Hôm nay,  

Bảo Hiểm

02/11/200200:00:00(Xem: 6313)
Tuần này chúng tôi xin trả lời hai câu hỏi thật ngắn của 2 đôïc giả của Việt Báo.
1- Khi mua bảo hiểm nên chú trọng vào điều gì" Khi mua bảo hiểm xe, trước khi ký tên trong hợp đồngbảo hiểm quí vị nên biết mình ký những gì, coverage là bao nhiêu v.v.... Trách nhiệm của người broker bán bảo hiểm xe, là phải giải thích rõ ràng và cặn kẽ những điều trên cho quí vị. Nếu quí vị không rõ điều gì hay có bất cứ thắc mắc nào, nên hỏi người broker trước khi ký vào hồ sơ. Những gì quí vị ký vào, người broker phải đưa copy cho quí vị. Thậm chí những thay đổi nhỏ như đổi địa chỉ, thêm người lái, bỏ bớt xe. Tất cả những giấy tờ này quí vị nên có một copy và lưu lại để khi cần dùng có ngay.

2- Khi bị đụng xe, tôi phân vân không biết có nên đưa hay không nên đưa giấy tờ bảo hiểm cho đối phương" Để tránh những rắc rối về sau, khi bị đụng xe, dù lớn hay nhỏ, phải hay trái, quí vị cũng phải trao đổi giấy tờ bảo hiểm với đối phương.
Century Republic Insurance
Tel: 1-800-730-2886

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những người xếp hàng nơi công cộng để lấy nước tại một giếng khoan ở Tafara hôm 1 tháng 8 năm 2019 tại Harare, Zimbabwe.
Theo tôi, Phật tử phàm phu như chúng ta thì “chánh niệm” phải thiết thực. Đối với chúng ta, khi còn sinh hoạt với đời thì không thể nào “Sắc tức thị không. Không tức thị sắc được”. Đồng bạc phải là đồng bạc, không thể nào không là đồng bạc. Tiền cúng chùa phải là tiền chứ không thể không là tiền. Cái nhà phải là cái nhà, không thể không là cái nhà. Giao kèo buôn bán này phải là giao kèo hợp pháp chứ không thể không là giao kèo.
Chúng ta ai cũng say mê Truyện Kiều và không ít thì nhiều cũng thuộc một vài đoạn.
Men theo ký ức đã mù mờ do năm tháng và những đổi thay của khung cảnh đường phố, tôi đến chỗ con rạch nhỏ gần một nghĩa trang bề thế ở ven châu thành Bến Tre, vô quán nước hỏi đường đến tư gia nhà văn Trang Thế Hy.
Tuy hơi muộn màng nhưng vào ngày 19 tháng 7 năm 2019 vừa qua, trên trang FB của nhà báo Huynh Ngoc Chenh, độc giả đã đọc được những lời phân ưu vô cùng trang trọng: Vĩnh biệt giáo sư Hoàng Tụy
Đêm văn nghệ kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân diễn ra tại Hội trường Việt Báo Quận Cam tối Thứ Bảy 20-7-2019 vẫn còn dư âm trong lòng người tham dự.
Tiếng Mẹ reo mừng con mới sinh ra, hoặc cười vui trong nghẹn ngào cảm xúc, là tiếng thơ đầu đời của con.
Từ ngàn xưa, con người đã luôn phải tự tìm lấy đường sống, lối sống cho chính mình; từ những việc đơn giản như ăn gì, mặc gì, đến những câu hỏi phức tạp hơn như thế nào là đời sống người, hoặc phải tổ chức cuộc sống chung ra sao cho an vui hạnh phúc?
Sông Ba Lai là một nhánh của sông Cửu Long , nằm trọn vẹn trong địa phận tỉnh Bến Tre.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.