Hôm nay,  

Turn Up.

28/09/200400:00:00(Xem: 6656)
xh_09282004_5

Hôm nay chúng tôi đề cập đến việc Turn up xe. Khi nào xe thì cần phải Turn Up" và phải làm như thế nào"
Có nhiều bạn hỏi rằng: Xe tôi lâu lắm không có làm gì hết chỉ thay nhớt máy và xe vẫn chạy tốt như thường vậy turn up thì có lợi như thế nào"
Thường xe các bạn chạy khoảng 3000 mile thì thay nhớt và khoảng 15.000 miles thì thay nhớt hộp số tự động còn số tay thì khoảng 30.000 miles hay 40.000 miles thì thay nhớt hộp số, nhưng nếu các bạn bảo toàn đúng định kỳ là 30.000 – 60.000 và 90.000 miles thì tốt và xe của bạn lâu hư hơn và còn có thể lợi hơn nữa là tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc về hao tốn hư hỏng bất thường trên xe.

Vậy khi xe bạn khoảng 30.000 miles các bạn kiểm soát lại các belt ngoài nước bình và các ống nước, các bạn nên thay nhớt hộp số tự động và thay nước của bình xe, kiểm soát lại break dầu tay lái. Nếu xe chạy axle sau thì kiểm soát lại dầu của “cầu sau” và lọc gió (air filter). Nếu các bộ phận này bị dơ các bạn nên thay mới vì nó rất có lợi và tốt cho máy xe lại tiết kiệm xăng.
Đến khi 60.000 miles các bạn kiểm soát các phần đã nêu trên và thêm Timming Belt, Spark Plug, các dây Spark Plug, Cap và Rotor của Distributor (nhiều xe mới không có phần này chỉ có dây Spark Plug thôi).
Đến 90.000 miles thì phải check lại toàn diện máy xe cho chắc ăn để bảo đảm an toàn khi xử dụng xe. Phần này các bạn chỉ cần đem lại nơi sửa xe để thay nhớt máy và nhờ họ xem lại cho bạn. Trong đa số trường hợp là không tốn tiền.
Hy vọng một vài điều trên hữu ích cho các bạn.
Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau buổi Ra Mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" tại quận Cam, California và tại Atlanta, Georgia, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) đã chọn Houston là nơi thứ ba để ra mắt DVD này.
Dàn hàng ngang nơi tuyến đầu biểu tình tại Hồng Kông là giới trẻ hoạt động cho dân chủ. Họ là những người cảm tử, vì tương lai của họ và thế hệ sau của họ nằm trên những bước tiến hay lùi của họ bây giờ
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
PARIS - Cơ quan bảo trợ nhi đồng (UNICEF) loan báo: trong năm qua, 20 triệu trẻ em, là trên 10% nhân số trẻ em toàn cầu, không được chính thuốc ngừa các căn bệnh nguy hiểm chết người như sởi, uốn ván, bạch hầu.
LONDON - Lời hô hào “dân biểu da màu hãy về quê” của TT Trump bị Thủ Tuớng Theresa May đả kích, với mô tả là “hoàn toàn không chấp nhận được”, theo xác nhận của phát ngôn viên.
MOSCOW - Trên 1000 người xuống đường tại thủ đô Nga để phản đối lệnh cấm đối lập tranh cử nghị viện thành phố.
BANGKOK - Thủ Tướng Prayut Chan-o-cha tuyên bố từ chức lãnh đạo chính quyền quân nhân.
JAKARTA - Nhóm đảo Molucca tại miền đông Indonesia ghi nhận hàng chục dư chấn hồi sáng Thứ Hai 15/07.
SOEUL - TT Moon Jae-in tuyên bố: Nam Hàn không chịu thua áp lực kinh tế từ Nhật, và cảnh báo “Nhật sẽ chịu thiệt hại nặng hơn nếu đối đầu tiếp diễn”.
MANILA - Vào ngày Thứ Hai 15/07, thẩm quyền y tế Philippines báo động nguy cơ truyền nhiễm sốt xuất huyết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.