Hôm nay,  

Turn Up.

28/09/200400:00:00(Xem: 6663)
xh_09282004_5

Hôm nay chúng tôi đề cập đến việc Turn up xe. Khi nào xe thì cần phải Turn Up" và phải làm như thế nào"
Có nhiều bạn hỏi rằng: Xe tôi lâu lắm không có làm gì hết chỉ thay nhớt máy và xe vẫn chạy tốt như thường vậy turn up thì có lợi như thế nào"
Thường xe các bạn chạy khoảng 3000 mile thì thay nhớt và khoảng 15.000 miles thì thay nhớt hộp số tự động còn số tay thì khoảng 30.000 miles hay 40.000 miles thì thay nhớt hộp số, nhưng nếu các bạn bảo toàn đúng định kỳ là 30.000 – 60.000 và 90.000 miles thì tốt và xe của bạn lâu hư hơn và còn có thể lợi hơn nữa là tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc về hao tốn hư hỏng bất thường trên xe.

Vậy khi xe bạn khoảng 30.000 miles các bạn kiểm soát lại các belt ngoài nước bình và các ống nước, các bạn nên thay nhớt hộp số tự động và thay nước của bình xe, kiểm soát lại break dầu tay lái. Nếu xe chạy axle sau thì kiểm soát lại dầu của “cầu sau” và lọc gió (air filter). Nếu các bộ phận này bị dơ các bạn nên thay mới vì nó rất có lợi và tốt cho máy xe lại tiết kiệm xăng.
Đến khi 60.000 miles các bạn kiểm soát các phần đã nêu trên và thêm Timming Belt, Spark Plug, các dây Spark Plug, Cap và Rotor của Distributor (nhiều xe mới không có phần này chỉ có dây Spark Plug thôi).
Đến 90.000 miles thì phải check lại toàn diện máy xe cho chắc ăn để bảo đảm an toàn khi xử dụng xe. Phần này các bạn chỉ cần đem lại nơi sửa xe để thay nhớt máy và nhờ họ xem lại cho bạn. Trong đa số trường hợp là không tốn tiền.
Hy vọng một vài điều trên hữu ích cho các bạn.
Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Fountain Valley (Bình Sa)- - Vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật, 14 Tháng 7 năm 2019 tại Mile Square Regional Park, Hội Ái Hữu Trà Vinh USA do Giáo Sư Văn Tường làm Hội trưởng hằng năm đều tổ chức Ngày Tân Xuân Hội Ngộ và ngày Picnic Hè
Mỗi năm vào tháng 7, các võ đường Kienando trong nước và hải ngoại đều tổ chức ngày thành lập môn phái qua đó nhắc lại những chặng đường phát triển, những truyền thống tốt đẹp, tri ân các hội đoàn,cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ võ phái và phong đai,cấp bằng,khen thưởng cho các võ sinh qua một năm rèn luyện học tập.
Trước tiên xin được có vài lời giới thiệu về nhạc sư được tôn làm bậc sư về sáo Pan Flute – xin được nói về loại sáo này ở phần sau – thường được biết qua tên Zamfir.
Câu chuyện cái lu chống ngập lụt do một Phó giáo sư Tiến sĩ đương nhiệm đại biểu Hội Đồng Nhân Dân TP. SG nêu lên làm người dân cười hoài không thôi.
Chỉ cần một phút thôi, Nén nhang lòng xin gởi, Chiếc nón sắt trên đồi, Tấm thẻ bài thả trôi Chỉ cần một phút thôi, Giọt nước mắt ngậm ngùi, Nước Việt buồn Mẹ ơi !, Quê hương con mất rồi
Buổi sáng, Ty vừa thức dậy, đứng phía sau cửa sổ nhìn ra sân trước nhà, ông ngoại đang tỉa những lá cúc khô héo trong chậu cúc đầy nụ phơn-phớt vàng.
Lúc 10:00AM ngày 14 tháng 7 năm 2019, tại Trụ Sở Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, trên đường Brookhurst, một buổi họp tổng kết của Hội HO tương trợ Thương Phế Binh VNCH, được triệu tập bởi bà Hội Trưởng kiêm Trưởng Ban Tổ Chức NGÀY ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH KỲ 12.
Báo chí và các hãng thông tấn trong nước đã ghi nhận môt diễn biến bất thường trong việc bố trí nhân sự cấp cao của chính phủ VN khi thấy Chủ Tich Quốc Hội Nguyễn thị Kim Ngân tiếp đại sứ TQ, Hùng Ba hôm 4-7 chứ không phải Phó Chủ Tich nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
Lễ kỳ yên tức là lễ cầu an, là lễ tế Thành hoàng lớn nhất của một ngôi đình ở Nam Bộ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.