Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/01/200400:00:00(Xem: 7332)
NHẬT BẢN: LỄ THÀNH NIÊN KHI LÊN 20 TUỔI
Các cô hướng dẫn du lịch 20 tuổi trong các bộ kimono nhiều màu sắc mỉm cười chụp ảnh khi các cô vào đền Meiji tại Tokyo để mừng lễ Thành Niên hôm 9-1-2004. Bởi vì các cô sẽ bận rộn làm việc vào ngày lễ toàn quốc của Nhật Bản, Lễ Ngày Thành Niên sẽ vào ngày 12-1, nên công ty du lịch làm buổi lễ sớm cho các cô.

AL GORE XUỐNG ĐƯỜNG, KIẾM PHIẾU CHO DEAN
Phó Tổng Thống Al Gore được các đảng viên Dân Chủ đón mừng trước buổi lễ kêu gọi ủng hộ cho ứng cử viên Dân Chủ Howard Dean hôm thứ sáu 9-1-2004 tại tổng hành dinh của Dean ở thị trấn Des Moines, tiểu bang Iowa.

NẤU HAMBURGER ĐỂ TRẤN AN VỤ BÒ ĐIÊN


Mike Parker, thành viên của Hội Nuôi Gia Súc Idaho ICA và là nhân viên của hãng Simplot Beef Co., đứng nấu món thịt bằm trong cuộc họp mặt bên kia đường, nhìn qua tòa nhà quốc hội Idaho tại phố chính Boise, Idaho trưa thứ sáu. Hàng trăm người đứng xếp hàng để lấy bánh hamburger miễn phí do hội này cung cấp để trấn án dư luận về thịt bò điên. Idaho là một trong vài tiểu bang miền Tây nhận thịt bằm từ con thú bệnh.

HÀNG KHÔNG RẺ TIỀN CỦA MÃ LAI BAY RA NGOÀI NƯỚC
Hãng hàng không rẻ tiền AirAsia của Mã Lai bắt đầu thương thuyết để có thể mở các chuyến bay sang Macau, hy vọng hoàn tất thương lượng năm nay. AirAsia có chuyến bay cấp vùng sang Thái Lan lần đầu tiên vào ngày 8-12-2003 tới Phuket, và sẽ bay tới Bangkok từ ngày 15-1-2004 từ Phi Trường Quốc Tế Kuala Lumpur và từ tháng 2-2004 từ Phi Trường Senai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những người xếp hàng nơi công cộng để lấy nước tại một giếng khoan ở Tafara hôm 1 tháng 8 năm 2019 tại Harare, Zimbabwe.
Theo tôi, Phật tử phàm phu như chúng ta thì “chánh niệm” phải thiết thực. Đối với chúng ta, khi còn sinh hoạt với đời thì không thể nào “Sắc tức thị không. Không tức thị sắc được”. Đồng bạc phải là đồng bạc, không thể nào không là đồng bạc. Tiền cúng chùa phải là tiền chứ không thể không là tiền. Cái nhà phải là cái nhà, không thể không là cái nhà. Giao kèo buôn bán này phải là giao kèo hợp pháp chứ không thể không là giao kèo.
Chúng ta ai cũng say mê Truyện Kiều và không ít thì nhiều cũng thuộc một vài đoạn.
Men theo ký ức đã mù mờ do năm tháng và những đổi thay của khung cảnh đường phố, tôi đến chỗ con rạch nhỏ gần một nghĩa trang bề thế ở ven châu thành Bến Tre, vô quán nước hỏi đường đến tư gia nhà văn Trang Thế Hy.
Tuy hơi muộn màng nhưng vào ngày 19 tháng 7 năm 2019 vừa qua, trên trang FB của nhà báo Huynh Ngoc Chenh, độc giả đã đọc được những lời phân ưu vô cùng trang trọng: Vĩnh biệt giáo sư Hoàng Tụy
Đêm văn nghệ kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân diễn ra tại Hội trường Việt Báo Quận Cam tối Thứ Bảy 20-7-2019 vẫn còn dư âm trong lòng người tham dự.
Tiếng Mẹ reo mừng con mới sinh ra, hoặc cười vui trong nghẹn ngào cảm xúc, là tiếng thơ đầu đời của con.
Từ ngàn xưa, con người đã luôn phải tự tìm lấy đường sống, lối sống cho chính mình; từ những việc đơn giản như ăn gì, mặc gì, đến những câu hỏi phức tạp hơn như thế nào là đời sống người, hoặc phải tổ chức cuộc sống chung ra sao cho an vui hạnh phúc?
Sông Ba Lai là một nhánh của sông Cửu Long , nằm trọn vẹn trong địa phận tỉnh Bến Tre.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.