Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/01/200300:00:00(Xem: 8138)
Dear Weekend,

Em tên Vivian. Em có đọc bài Weekend giới thiệu mấy tiệm nước hoa tại Little Sài Gòn. Em rất thích nước hoa, nhưng không biết phải xài mùi nào. Em cứ xài khi mùi này, khi mùi nọ. Bạn em nói điều đó rất vô lý. Có phải như vậy không Weekend" Weekend có thể sưu tầm nhiều hơn về nước hoa và cho em biết với, thí dụ như cách xài, cách giữ gìn, cách chọn….

Vivian Huỳnh

Dear Vivian,

Cám ơn em đã nhắc nhở Weekend. Từ trước tới giờ các Tí Weekend chỉ lo đi tìm…nơi mua sắm thích hợp với túi tiền, mà quên mất những chi tiết lý thú em vừa đưa ra.

Theo Weekend thì em xài khi mùi này, khi mùi nọ cũng không đến "vô lý" lắm, nhưng nhớ khi đổi mùi nước hoa em phải "make sure" mùi nước hoa cũ không còn vương vấn tí nào trên quần áo và tóc tai mình mẩy của mình mới được, vì như vậy chẳng khác nào em trộn đủ thứ mùi vào người. Thường thì phụ nữ hay xài hoài một mùi nước hoa mình ưa thích nhất. Điều đó hợp lý vì em không cần phải thay toàn bộ quần áo và túi xách v.v trước khi xài nước hoa, và hơn nữa mang hoài một mùi nước hoa sẽ làm người thân (bạn trai hay chồng) dể dàng nhận ra, và…ghiền. Khi về nhà không thấy người yêu đâu, căn nhà vắng lặng, phảng phất mùi nước hoa quen thuộc, điều đó sẽ làm chàng hay nàng "nhớ chết được" chứ không phải chơi. Nhưng em phải nhớ chọn mùi nước hoa nào mà yêu của mình không "kỵ" mới được.
Sẽ tìm hiểu nhiều hơn về Nước Hoa và cho em biết sau. Cám ơn em rất nhiều.

Weekend.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MARRAKECH, Marocco - Hơn 150 quốc gia dự hội nghị quốc tế về di trú đã thỏa thuận văn bản về thực hành các biện pháp di trú an toàn, trật tự.
LONDON - Các nhân vật đối lập Saudi Arabia từ khắp thế giới tập họp tại thủ đô London, hô hào thành lập 1 mặt trận thống nhất chống chế độ áp bức trong nước. Vấn đề càng trở nên cấp bách với vụ thảm sát nhà báo Khashoggi ngày 2-10 tại lãnh sự quán Istanbul.
KIEV - Phủ TT loan báo: TT Poreshenko đã ký ban hành luật chấm dứt hiệp ước hữu nghị, hợp tác và đối tác với Nga - giao kết đạt được 2 thập niên trước bị đình chỉ từ ngày 1-4-2019.
CAIRO - Chính quyền Brazil được “Liên Đoàn Arap – AL” khuyến cáo: dời sứ quán từ Tel Aviv đến Jerusalem là phạm luật quốc tế, là thoái bộ trong quan hệ với thế giới Arap. Dự định của tân TT Bolsonaro là chuyển hướng chính sách ngoại giao của Brazil mà xưa nay cổ vũ giải pháp 2 nhà nước cùng tồn tại trong hòa bình.
BANGKOK - Không lâu trước khi chính quyền do quân đội kiểm soát tuyên bố bãi bỏ lệnh cấm vận động chính trị, Ủy Hội bầu cử của vương quốc Thái Lan loan báo: tổng tuyển cử sẽ được tổ chức ngày 24-2.
WASHINGTON - Viên chức Bạch Ốc tiết lộ: đại diện thương mại Robert Lighthizer và bộ trưởng ngân khố Steve Mnuchin đã được Phó Thủ Tướng Liu He thông báo: chấp thuận thuế suất nhập cảng xe hơi Hoa Kỳ là 15% thay vì 40%, theo tường thuật của Wall Street Journal.
BEIJING - International Crisis Group (ICG) nghe tin: Cố vấn trưởng đông bắc Á của tổ chức là ông Michael Kovrig vừa bị bắt giữ.
RHINELANDER, WI -- Một phụ nữ tại Rhinelander, tiểu bang Wisconsin đã bị tuyên án tội giết con trai ghẻ vào năm 2017.
SAN JOSE — Văn Phòng Kiểm Tra Y Tế Quận Santa Clara đã xác nhận bà Thi Hunh, 97 tuổi, cư sân thành phố San Jose, là người đã chết vào sáng Thứ Bảy trong một tai nạn xe trên Đường South Jackson Avenue.
Một cảnh sát quận và 2 cảnh sát khác đã bị bắn và bị thương tại Houston khi họ bố ra một tội phạm nghiêm trọng, theo các cảnh sát cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.