Hôm nay,  

Hỏi&đáp

15/09/200200:00:00(Xem: 16716)
Hi Ngọc Anh
Ngọc Anh khỏe không vậy"
Ngọc Anh biết không, Dung đang khổ đây nè muốn nhờ Ngọc Anh giúp mình
Dung không hiểu sao từ khi qua Mỹ tới giờ đã ba năm rồi , tóc Dung cứ rụng nhiều. Dung gội xà bông Pert và Head Shoulder thì tóc Dung ít rụng nhưng lại bị gàu ngứa chịu không nổi
Còn gội xà bông Herbal Essences thì tóc lại rụng nhiều thấy mà sốt ruột!
Bây giờ Dung không biết xài hiệu nào nửa, nhờ Ngọc Anh gợi ý cho Dung.
Tóc Dung thuộc loại bình thường nhưng nếu xài conditioner thì tóc dính da đầu xấu quá, bây giờ đành ngồi chờ Ngọc Anh cố vấn
Thank you viet bao online và Ngọc Anh thật nhiều
Dung, N.
Trả lời: Chào Dung
Lâu quá mới có thơ Dung, nhớ lắm đó. Vấn đề rụng tóc Ngọc Anh đã viết khá nhiều bài. Nguyên do chánh yếu nhiều khi không phải ở loại xà bông gội đằu mà có thể thuộc vấn đề tâm lý nửa đó Dung.
Đời sống căng thẵng, nội tâm lo nghĩ về vấn đề buồn phiền nào đó cũng làm cho tóc bị rụng ở phụ nử chúng ta, hay tóc bạc sớm ở phái nam, cho dù Dung đổi bất cứ hiệu xà bông loại nào
Dung mới qua Mỹ ba năm thì có thể nguyên do tại trong nước có chứa chất hoá học sát trùng da đầu của Dung không quen

Bây giờ Ngọc Anh đề nghị Dung bỏ hết tất cả các hiệu kia đi , mua loại Baby Shampoo (tốt nhất là hiệu Johnson-Johnson) xài thử liên tiếp trong thời gian 6 tháng
Kiên nhẩn xài liên tục không đổi hiệu, dùng kèm conditioner loại cho tóc phồng Sheer Volume (đề nghị hiệu Thermasilk hay Pantene) để tóc không dính bệt vô da đầu
Chúc Dung mau chóng có lại mái tóc đẹp

Hương, N :
Ngọc Anh ơi, hôm nay Hương có câu hỏi về sắc đẹp nhờ Ngọc Anh giải đáp dùm nè.
Không biết tại sao da mặt của Hương bị lổ chân lông nở lớn quá " Làm sao để làm cho nó nhỏ lại để coi mịn màng há Ngọc Anh """
Giúp mình ý kiến nha. Cám ơn VB rất nhiều
Trả lời: Hương ơi, da mặt bị lổ chân lông nở lớn thường do mình xử dụng son phấn nhiều quá mà không dùng thuốc làm co lổ chân lông.
Mổi tối sau khi rửa mặt nhớ thoa astringent, trước khi trang điễm cũng phải thoa astringent.
Sau mổi lần làm mask cũng phải xài astringent để làm săn da và co lổ chân lông
Cách hiệu nghiệm nhất để chửa trị là dùng phương pháp xử dụng dòng điện high-frequency ở các dưỡng đường chuyên ngành dưỡng da do các chuyên viên chuyên nghiệp ngành nầy làm.
Chúc Hương vui khoẻ
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tuyệt vời là cụ Nguyễn Công Trứ. Hy hữu là cụ. Văn hay, chữ tốt, nghịch phá cũng là cụ. Báo Tổ Quốc hôm 29/11/2018 kể rằng sắp tới sẽ có: Nhiều hoạt động văn hóa kỷ niệm 240 năm ngày sinh danh nhân Nguyễn Công Trứ.
Các bạn thân mến, Hồi nhỏ mình có học một câu trong chương trình tiếng Việt: Thời gian thấm thoắt thoi đưa Nó đi đi mãi, không chờ đợi ai!
Mùa lễ Tạ Ơn vừa mới qua, nhưng em vẫn còn cảm thấy niềm vui lâng lâng, khi em đuợc làm một việt (việc) nhiều ý nghỉa (nghĩa).
Tóm tắt: Ngày xưa có một bà góa, sống với hai cô con gái trong một túp lều tranh. Trước nhà có hai cây hoa hồng ra bông trắng và đỏ,nên một cô tên là Bạch Tuyết, một cô tên là Hồng Hoa. Hai cô gái thường vào rừng hái trái nên các thú rừng đều là bạn của họ. Một đêm đông, có tiếng gõ cửa, một chú gấu xin vào trú lạnh. Gấu được ngồi sưởi ấm bên bếp lửa và hai cô gái quen dần, đùa giỡn với gấu rất thân mật...
Tâm không trú nơi quá khứ, hiện tại hay tương lai; tâm vượt khỏi ba thời gian, vượt khỏi cái sát-na và nơi chốn hiện tiền; vắng lặng trong veo như băng tuyết; an nhiên tịch tĩnh như hư không; hành tất cả hạnh, buông tất cả hạnh, mà không thấy có kẻ hành, không thấy có kẻ buông. Tâm hành như thế, không có sự lượng giá xếp hạng nào của trần gian chạm đến được
dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 9/2019. Chương trình hoc gồm 3 năm (với 2 năm học “online” từ Việt Nam và 1 năm học “onsite” hay "on campus" tại Hoa Kỳ).
Cựu tổng thống Mỹ H.W.Bush chống chọi với bệnh Parkinson trong những năm gần đây và từng nhiều lần phải vào bệnh viện điều trị các vấn đề về hô hấp. Ông cũng mắc chứng cường giáp tự miễn
Đối với những kẻ “xảo trá với lịch sử, vô ơn với chiến sĩ” thì không có tư cách gì để đại diện cho dân tộc Việt Nam. Họ không được mời tham dự Lễ Kỷ Niệm Một Trăm Năm Kết Thúc Thế Chiến Thứ Nhất, theo tôi, là chuyện chả có gì đáng để phàn nàn cả.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.