Hôm nay,  

Hỏi&đáp

23/11/200200:00:00(Xem: 9718)
Hỏi: Tôi bắt đầu xữ dụng loại bột acrylic có màu mà nhiều người khách rất thích và yêu cầu. Điều phiền phức là khi dùng loại bột nầy, đôi khi màu sắc của 10 móng tay không giống nhau hoàn toàn mà khi đậm khi lợt.
Tại sao " có phải vì loại bột hay vì kỹ thuật làm của tôi """

Trả lời: Khi bạn dùng loại bột nầy, bạn sẽ không thể theo kỷ thuật như khi đắp bột bình thường là cụa bột hơi khô và nhỏ ở đầu móng, cục bột to hơn ở thân móng và cục bột ướt hơn ở gần gốc móng cạnh cutitle. Khi lấy cục bột dùng đắp cho 10 móng tay, cục bột loại màu lúc nào cũng phải lớn bằng nhau và độ ướt của cục bột phải giống nhau thì màu sắc của móng bột sẽ giống nhau hoàn toàn . Cục bột lớn sẽ lợt màu hơn cục bột nhỏ, cục bột khô màu cũng đậm hơn cục bột ướt.

Hỏi: Người khách của tôi cứ hay mượn chai nước sơn tôi dùng để sơn cho bộ móng của cô, và thường khi họ quên mang trả lại ở lần hẹn sau. Tôi phải làm sao đây" Khi tôi đề nghị bán chai nước sơn cùng màu thì luôn luôn họ nói rằng họ không cần nguyên chai nước sơn, và lần sau có thể họ thích sơn màu khác, rằng họ chỉ mượn chai nước sơn để "touch up" mà thôi.

Trả lời: Giải pháp tốt nhất mà không mích lòng người khách là bạn mua sẳn một lố chai nước sơn không có nước sơn ở trong.
Gặp người khách mượn chai nước sơn của bạn, hãy bảo họ mua nguyên chai, nếu họ không muốn mua nguyên chai nước sơn hảy đề nghị với họ bạn sẽ sớt một phần chai vô chai không và tính giá rẻ bằng một phần tư giá tiền cho nguyên chai nước sơn . Như vậy ổn thoã cho cả hai bên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mới mà đã hai mươi năm trôi qua kể từ khi chuyển về cái tiểu trấn xinh xinh dễ thương này, hai mươi năm cũng là tựa, là lời của một bài hát; nói theo điển cố thì hai mươi năm như "Bóng câu qua cửa sổ"
Hôm nay, kỷ niệm 18 năm sau ngày 9/11/2001, nước Mỹ bị tai họa khủng bố, xin gửi các bạn một bài viết của tôi với tựa đề: Căn Cước Người Tỵ Nạn Trong Ngày 9/11.
Dầu lậu chở lặng lẽ… cả chục ngàn lít dầu… không xuất xứ. Hẳn là tham nhũng, hay hối lộ…
Tiếp theo chuyến lưu diễn thành công ở Houston với show chủ đề "Tình Hè Cali Houston" vào mùa hè năm nay, CLB Tình Nghệ Sĩ sẽ tiếp tục tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề TÌNH THU SAN DIEGO vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 lúc 1:00 pm tại phòng Hiệp Hội Cộng Đồng Người Việt San Diego.
Nhà văn Dương Nghiễm Mậu, một tài năng đáng quý, một nhân cách đáng trọng, đã Ra Đi.
Thi Ca và Nguyễn Thị Khánh Minh chính là một hôn phối lý tưởng. Mỗi phía đã tìm được nửa phần trái tim thất lạc của mình.
Bằng một phản ứng nhanh chóng, hôm nay, ngày 10 tháng 9 năm 2019, Hua Chunying, Phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Trung Quốc tại Bắc Kinh, đã chính thức lên tiếng phản đối Heiko Maas, Ngoại trưởng nước Cộng hoà Liên bang Đức, về một cuộc họp tại Berlin với Joshua Wong, nhà hoạt động dân chủ Hồng Kông.
Cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa xe ôm truyền thống và xe ôm hiện đại Uber và Grab hiện nay ở Việt Nam.
Vừa rời chiếc xe buýt của công ty du lịch Trafalgar, tôi chú ý ngay đến một nhóm đàn ông lớn tuổi, người Nga, ngồi bên trái lối đi, cạnh con kinh đào.
Vừa qua trong dịp 2.9 Nguyễn Xuân Phúc đã họp nội các và tuyên bố: “Chúng ta cần có “đổi mới 2” với những cải cách thể chế, chính sách kinh tế mạnh mẽ để tạo ra động lực phát triển mới.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.