Hôm nay,  

Hỏi&đáp

23/11/200200:00:00(Xem: 9753)
Hỏi: Tôi bắt đầu xữ dụng loại bột acrylic có màu mà nhiều người khách rất thích và yêu cầu. Điều phiền phức là khi dùng loại bột nầy, đôi khi màu sắc của 10 móng tay không giống nhau hoàn toàn mà khi đậm khi lợt.
Tại sao " có phải vì loại bột hay vì kỹ thuật làm của tôi """

Trả lời: Khi bạn dùng loại bột nầy, bạn sẽ không thể theo kỷ thuật như khi đắp bột bình thường là cụa bột hơi khô và nhỏ ở đầu móng, cục bột to hơn ở thân móng và cục bột ướt hơn ở gần gốc móng cạnh cutitle. Khi lấy cục bột dùng đắp cho 10 móng tay, cục bột loại màu lúc nào cũng phải lớn bằng nhau và độ ướt của cục bột phải giống nhau thì màu sắc của móng bột sẽ giống nhau hoàn toàn . Cục bột lớn sẽ lợt màu hơn cục bột nhỏ, cục bột khô màu cũng đậm hơn cục bột ướt.

Hỏi: Người khách của tôi cứ hay mượn chai nước sơn tôi dùng để sơn cho bộ móng của cô, và thường khi họ quên mang trả lại ở lần hẹn sau. Tôi phải làm sao đây" Khi tôi đề nghị bán chai nước sơn cùng màu thì luôn luôn họ nói rằng họ không cần nguyên chai nước sơn, và lần sau có thể họ thích sơn màu khác, rằng họ chỉ mượn chai nước sơn để "touch up" mà thôi.

Trả lời: Giải pháp tốt nhất mà không mích lòng người khách là bạn mua sẳn một lố chai nước sơn không có nước sơn ở trong.
Gặp người khách mượn chai nước sơn của bạn, hãy bảo họ mua nguyên chai, nếu họ không muốn mua nguyên chai nước sơn hảy đề nghị với họ bạn sẽ sớt một phần chai vô chai không và tính giá rẻ bằng một phần tư giá tiền cho nguyên chai nước sơn . Như vậy ổn thoã cho cả hai bên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Anaheim (Bình Sa)- - Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai một cuộc biểu tình chống Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình diễn chương trình ca nhạc “Vùng Trời Bình Yên”
Garden Grove (Bình Sa)- - Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California tổ chức họp báo để xin ý kiến về việc tổ chức diễn hành Tết 2020.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
“Theo cái nhìn của em (Greta Thunberg) bây giờ, thì em không nghĩ là việc gặp TT Trump là có thể xảy ra, dù em không ngại gì, vì em không có gì để nói với ông ta và chỉ phí thời gian
Lần đầu tiên y gặp tôi, y chắp hai tay và cúi đầu chào. Tôi rất ngạc nhiên, trong đầu xuất hịện câu hỏi: “Sao y laị biết lễ tiết chào trong nhà Phật?".
Nhiều ngân hàng không biết làm sao thu hồi tiền cho vay, khi các dự án khổng lồ liên tục thua lỗ… và ngập nợ.
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng thông báo Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest) lần thứ 11 sẽ được diễn ra từ ngày 11 tới ngày 13 tháng 10, 2019, tại rạp AMCOrange 30, thành phố Orange.
Nó lớn lên vừa tròn 6 tuổi thì bố đã hy sinh ngoài mặt trận. Ngày đưa tang bố, nó ngơ ngác cầm bức hình bước theo sau quan tài. Nó chẳng hiểu vì sao hòm của bố nó phải đắp lá cờ tổ quốc. Mẹ nó tay dắt đứa em gái, vật vã khóc than thảm thiết.
Tác động lâu dài của Donald Trump đối với chính sách đối ngoại của Mỹ là bất trắc.
Nghị quyết sẽ được chính thức đệ trình tại buổi họp Hội Đồng Thành Phố vào tối ngày thứ tư, 11 tháng 9, vào lúc 7 giờ tối tại Phòng Họp Hội Đồng Thành Phố Westminster.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.