Hôm nay,  

Tìm Phiếu Phụ Nữ

29/10/200600:00:00(Xem: 9748)

Tìm Phiếu Phụ Nữ

Thống đốc Jennifer Granholm của tiểu bang Michigan hôm Thứ Sáu đã hoàn tất chuyến đi vận động “Chiến Thắng Với Phụ Nữ” trong đó bà gặp gỡ phụ nữ 10 thành phố để bàn về các vấn đề và đón nhận câu hỏi.

Cuộc bầu cử đầu tháng 11 năm nay sẽ quyết định bởi một khối trước giờ vẫn có vẻ thầm lặng: phụ nữ.

Và các ứng cử viên khắp Hoa Kỳ đang ghi nhận như thế.

 Thành phần đông nhất hiện nay là phụ nữ độc thân.

Mấy năm trứơc, các bà mẹ có con tuổi đá banh được chú ý, rồi tới các ông bố say mê NASCAR. Nhưng năm nay, chủ điểm sẽ là phụ nữ độc thân.

Có 20 triệu phụ nữ độc thân không đi bầu trong cuộc bầu cử 2004. Và bây giờ nếu họ đi bầu thì kết quả Hoa Kỳ sẽ biến đổi long trời lở đất.

Theo tổ chức Women's Voices, Women Vote, có tới 50% phụ nữ độc thân có lương dưới 30,000$/năm và đều trong cảnh túng thiếu. Nhiều người là phụ nữ độc thân nhưng có con, và bận túi bụi nên không có bao nhiêu thì giờ. Nếu họ đi bầu, thì đa số quý bà này sẽ bầu cho Dân Chủ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhân có cô kể chuyện laptop Macbook bị hack và để cảnh báo đến các bạn dùng hàng của Apple. Cũng để cảnh báo đến những người sử dụng Facebook và để giúp các bạn tránh bị hack hay mất tài khoản FB/FB account.
Tác giả tên thật Trịnh Thị Đông, hiện là cư dân Arkansas, sinh năm 1951, nguyên quán Bình Dương. Nghề nghiệp: Giáo viên anh ngữ cấp 2. Tới Mỹ vào tháng 8, 1985, bà dự Viết Về Nước Mỹ từ tháng 7, 2016 và đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2017. Sang năm 2018, Dong Trinh có thêm giải Vinh Danh Tác Giả, thường được gọi đùa là giải Á hậu. Bài viết mới nhất kể về một chuyện tình đẹp.
Người Việt hải ngoại dù là thuyền nhân, vượt biên đường bộ, đi theo diện HO, ở lại các quốc gia thuộc Liên Xô và Đông Âu hay nay bị trục xuất như cô Lê Thu Hà đều có chung một đặc thù là tị nạn chính trị.
Từ ngày 28,11,2018, đến ngày 30,11,2018, công an cộng sản Đức Trọng Lâm Đồng đã đưa cho tôi tất cả ba giấy yêu cầu tôi đến công an để làm việc và nội dung trong giấy ghi là tôi phát ngôn xúc phạm Dân Tộc
Putin muốn "nhắc nhở" Trump là sự hiện diện của Nga là yếu tố quan trọng mà Mỹ phải tính đến khi muốn "make deal" với Trung Hoa... nếu Hoa Kỳ "quên" Nga, thì NATO sẽ nhắc nhở và ngay cả đòi hỏi Hoa Kỳ phải "nhớ" đến Nga
Câu hỏi là nhân loại mỗi ngày mỗi văn minh, tiến bộ, nhân nghĩa và đạo đức hơn? Hay nhân loại mỗi lúc mỗi hung bạo, hư đốn và đồi trụy hơn? Không ai có thể trả lời được. Đạo đức và phi đạo đức, nhân nghĩa và bất lương, dâm ô và phẩm hạnh, trí tuệ và ngu si, thật và giả, dân chủ và độc tài…như ngày và đêm lấn đuổi nhau
"Tình hình đàn áp tôn giáo ở VN rất khủng khiếp, họ dùng côn đồ để đàn áp tôn giáo". Nhưng về vấn đề nhân quyền, theo các quan sát viên thì việc thả tù nhân lương tâm có ít nhiều liên quan đến tình hình chính trị bên ngoài.
Các Chủ Nghĩa Ái quốc, Quốc Gia, Dân Tuý -Patriotisme – Nationalisme – Populisme... Mong rằng quý thân hữu cùng chúng tôi, dấn thân, quyết tâm, rằng mình là Người Việt Quốc Gia để mãi mãi sống còn với Quốc Gia Việt Nam chúng ta!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.