Hôm nay,  

2007 Buick Rendezvous

24/06/200700:00:00(Xem: 6227)

Những quảng cáo trước đây của hãng xe Buick cho thấy Buick Rendezvous 2007 nó là một chiếc SUV crossover, một chiếc xe sang trọng và là một chiếc minivan, vì chủ ý của nhà chế tạo xe muốn gồm cả 3 tính chất của 3 loại xe đều có trên chiếc Buick Rendezvous.

Buick Rendezvous 2007 thể hiện như một chiếc Wagon sang trọng, đầy đủ tiện nghi.  Lòng xe rộng chứa tới 7 người, tuy không rộng bằng Minivan nhưng có đầy đủ tính chất của loại này có thêm hàng ghế thứ ba.

Buick Rendezvous có thể chạy tốt trên địa hình đồi núi với loại CXL có hệ thống AWD. Buick Rendezvous lại tiết kiệm nhiên liệu hơn chiếc địch thủ Honda Pilot, mức tiêu thụ trung bình của Buick Rendezvous là 21 mpg so với 18 mpg của Honda Pilot.

Buick Rendezvous có ghế ngồi tiện nghi, có chỗ để đồ rộng và tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, xe có phần âm thanh hay có thể được chọn làm xe gia đình của một số khách hàng và nhất là giá cả, giá của Buick Rendezvous ít hơn vài ngàn đồng so với các địch thủ cạnh tranh được trang bị 7 chỗ ngồi.

Buick Rendezvous có hai kiểu- căn bản CX và kiểu sang trọng hơn CXL.

CX có vỏ xe 17 inch, thiết bị khóa, mở xe từ xa, kiếng dùng điện, và kiếng hậu cũng dùng điện, máy lạnh, đèn pha tự động, một máy chơi nhạc CD, thiết bị trợ giúp khi lui xe, và tay lái bọc da.

Lên một nấc là kiểu CXL có thêm ghế da, ghế trước chỉnh điện, có hàng ghế thứ ba, hệ thống chỉnh nhiệt độ hai khu vực khác nhau, túi hơi an toàn bên cạnh ở ghế trước, hệ thống chống trượt, màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, hệ thống HomeLink, phòng lái có những chỗ viền gỗ, và niền đúc.  Nhiều đặc tính này có thể là tùy chọn thêm của kiểu CX.  Tùy chọn thêm riêng của kiểu CXL là hệ thống dò đường bằng vệ tinh Onstar (đây là điểm lợi thế đặc biệt của GM), hệ thống giải trí DVD ở băng ghế sau, ghế ngồi có da mềm, CD changer 6 đĩa cùng hệ thống âm thanh và ghế ngồi có sưởi.  Tùy chọn trên cả hai kiểu là moonroof bấm điện, radio vệ tinh XM, và hàng ghế thứ hai có ghế riêng (tiêu chuẩn là băng ghế dài).

Máy xe- chỉ có một máy duy nhất cho Rendezvous là máy V6-3.5 litter  cho sức mạnh 201 mã lực, với ngẫu lực 216 lb-ft, sức mạnh này hơi yếu hơn các dịch thủ khác khoảng 40 mã lực hay hơn nữa. Bộ số tự động 4 số là hộp số có sẵn duy nhất, hệ thống FWD là tiêu chuẩn và hệ thống khởi động AWD trước nay không còn nữa.  Bộ máy xe mạnh trên trung bình một chút vì phối hợp với bộ số tự động thông minh cho nên sức mạnh của xe khi chạy quanh thành phố không thua kém ai, và điểm mạnh của Buick Rendezvous lại là tiết kiệm nhiên liệu.  EPA ước tính trong thành phố Rendezvous chạy được 19 mpg, và trên xa lộ chạy được 26 mpg.

An toàn- Buick có thắng ABS là tiêu chuẩn cho chiếc CX, nhưng những đặc tính an toàn khác như hệ thống chống trượt phụ trợ tay lái và túi hơi an toàn bên cạnh là tùy chọn, những đặc tính an toàn này là tiêu chuẩn trên chiếc CXL.  Hệ thống ổn định xe không có sẵn trên chiếc Rendezvous.  Trong thử nghiệm va chạm của NHTSA, Buick Rendezvous được điểm 3 và 4 sao trong các thử nghiệm va chạm ngay phần đầu, và được điểm hoàn toàn 5 sao trong các thử nghiệm va chạm bên hông (cho dù cánh cửa bên tài xế có bị bung ra khi bị đụng- do không khóa cửa khi thử nghiệm).

Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ IIHS, chiếc Rendezvous được điểm "Acceptable" là điểm cao thứ hai.

Nội thất xe -có nhiều viền gỗ và kim loại trong xe làm tăng thêm vẻ đẹp của Rendezvous.  Chất lượng vật liệu dùng trong nội thất của Rendezvous cũng hơn hẳn hầu hết xe hơi của GM, cho dù có rải rác vài nơi còn những miếng nhựa rẻ tiền, chỗ cho hành khách hai băng ghế đầu rộng rãi, nhưng hàng ghế thứ ba chỉ tốt cho trẻ em.  Dung tích hàng hóa chở được lên đến 109 feet vuông, trong khi đó sức kéo của xe khoảng 3,500 lbs.

Rendezvous khi lái đi xa cũng cho cảm giác thoải mái không có cảm giác bồng bềnh như vài chiếc du lịch Buick đã từng có, tuy vậy do thân xe cao và hẹp thành ra khi quẹo cua Buick Rendezvous có thân xe hơi bị chao một chút, nếu cùng một đường cua thì các địch thủ mới đây cho cảm giác tốt hơn, ổn định hơn.

Hàng ghế thứ ba có thể gập phẳng xuống, cho thêm nhiều chỗ trên xe, phòng lái thiết kế thu hút, và ít hao xăng cộng với giá hạ làm cho Buick Rendezvous 2007 cũng có chỗ đứng riêng của nó.

Giá xe MSRP: từ $25,190 đến $28,765.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị “gán mác” không đáng tin cậy, nằm trong “danh sách đen” của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. “Danh sách đen thường niên” nằm trong nỗ lực thúc đẩy “sự đáng tin cậy” của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
GARDEN GROVE, Calif.-- Một người gốc Việt bị bắt vì lừa gạt lô hàng mỹ phẩm chăm sóc da trị giá 80,000 đô từ một công ty mỹ phẩm tại Little Saigon.
WASHINGTON - Từ ngày Bạch Ôc loan báo ngưng thực hành chính sách di trú gọi là “không dung thứ” (giữa năm 2018), ít nhất 245 trẻ em đã bị tách khỏi gia đình khi bị bắt tại biên giới, theo hồ sơ tòa án.
LAS VEGAS - Lần đầu tiên từ năm 1937, dân Las Vegas thấy tuyết có thể đo được. Sở Khí Tượng loan báo tuyết dày 1 inch tại phi trường vào lúc 4 giờ sáng Thứ Năm và chỉ là nửa inch hồi chập tối Thứ Tư.
CUYAHOGA COUNTY - Bị cáo đấm ngay mặt luật sư giữa pháp đình khi chánh án tuyên bố án phạt 47 năm tù, hôm Thứ Ba.
WASHINGTON - Trong vài ngày qua, TT Trump than phiền về nội dung điều trần của giám đốc Dan Coats của “tình báo quốc gia - DNI” – 2 viên chức Bạch Ốc tin rằng ông Trump sắp bãi nhiệm ông Coats tuy chính ông công khai phủ nhận.
WASHINGTON - Luật sư bảo thủ George Conway, là phu quân của cố vấn Bạch Ốc Kellyanne Conway, tự mở thăm dò riêng về uy tín của TT Trump – kết quả: Trump thua.
WASHINGTON - 1 nhân vật có thể chiếu ánh sáng vào mặt bí ẩn của TT tỉ phú địa ốc đang là mục tiêu của Thượng Viện – các nhà điều tra của Thượng Viện này muốn chất vấn 1 thương gia đặt văn phòng tại Moscow có liên lạc nhiều năm với ông Trump.
WASHINGTON - Sau chuyến quan sát Trung Mỹ, bộ trưởng nội an Kirstjen Nielsen và 1 số nhà lập pháp thuộc đảng DC nhận ra 1 đồng thuận hiếm hoi, là nhu cầu giải quyết các vấn đề gốc rễ trong chính sách di trú.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.