Nói về nỗi lo chỗ ở thì có lẽ đã là người Việt, không mấy ai tránh khỏi,
một khi luật nhà đất qui định người dân không có quyền sở hữu nhà đất, chỉ có quyền sử dụng dài hạn. Nhưng đó là câu chuyện dài, sẽ đề cập trong bài viết khác, trong giới hạn bài viết này, chỉ đề cập đến nỗi lo về chỗ ở của những người làm công ở khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam.
HANOI -- Bản tin thông tấn TTXVN cho biết rằng hội nghị Trung ương 6 đã khai mạc sáng Thứ Hai tại Hà Nội là “thảo luận quy hoạch BCH Trung ương,
Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước.”
HANOI -- Chuyện hết sức lạ ở quê nhà: học sinh tại 2 trường học -- một ở
Hà Nội, một ở Vĩnh Phúc -- phải nghỉ học để nhường khuôn viên trường cho các đám cưới.
Tin tặc liên tục quậy phá các trang nhà của nhiều thành phần trí thức. Sau đây là bản Tuyên Bố của nhà văn, nhà báo Trần Nhương về việc tin tặc
tấn công trang trannhuong.com.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.