SAIGON (VB) -- Do giá rẻ, kiểu mã phong phú và không bị cháy nên mùa Trung thu năm nào lồng đèn nhựa xuất xứ từ Trung Quốc cũng chiếm lĩnh thị trường trong nước.
SAIGON -- Lâu nay, tình trạng hút cát trộm trên sông Đồng Nai diễn ra khá rầm rộ. Theo trang web Tuổi Trẻ, từ đầu năm đến nay, Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường tỉnh Đồng Nai đã phát hiện và bắt quả tang hơn 10 vụ bơm hút cát trái phép, tạm giữ 30 ghe và nhiều dụng cụ bơm hút
cát.
SAIGON (VB) -- Vào các dịp Tết Trung thu như hiện nay, thị trường đồ chơi trẻ em luôn sôi động mà chiếm phần lớn vẫn là đồ chơi có xuất xứ từ
Trung Quốc.
HANOI -- Kinh tế Việt Nam thêm bi quan: bản tin RFI cho biết, cơ quan thẩm định Moody's đã hạ điểm của Việt Nam; trong khi đó, thông tấn VnExpress ghi từ Diễn đàn kinh tế mùa thu 2012 tổ chức ở thành phố Vũng Tàu hôm Thứ Sáu 28-9-2012 nói rằng 'Kinh tế Việt Nam 2012 vẫn bất ổn và đang xấu đi'; và đồng thời,
Đức Đạt Lai Lạt Ma trong buổi pháp đàm dành cho phái đoàn 102 phật tử Việt Nam tại Dharamsala, Ấn Độ, nơi đặt bản doanh của chính phủ Tây Tạng
lưu vong đã đưa ra thông điệp rằng, phân chia tài sản đồng đều là một nguyên tắc hấp dẫn của chủ nghĩa Mác,
Cần báo nguy về y tế tại Việt Nam. Bản tin VOA ghi rằng, tổ chức Y tế Thế giới WHO đã kêu gọi các chính phủ trong khu vực sông Mekong phải hành động khẩn cấp ngăn chặn sự lây lan của ký sinh trùng sốt rét kháng thuốc đã có tại Việt Nam và Miến Điện, theo tin AFP ngày 28/9.
Trong khi bản tin VOA ghi rằng Việt Nam bị Mỹ đưa vào danh sách quốc gia
có nạn buôn người và vi phạm lao động, thì BBC cho biết Moscow đã dò ra
thêm 163 lao động VN làm việc trái phép.
Ai làm xấu hình ảnh thủ đô Hà Nội? Có phải hình ảnh công an đạp lên mặt người biểu tình, hay hình ảnh côn đồ về hùa với công an ném đủ thứ dơ bẩn vào cửa nhà của các nhà văn bất đồng chính kiến?
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.