Hôm nay,  

Lề Lộ Lở...

25/02/200700:00:00(Xem: 11283)

Đồng Nai: Lề Lộ Lở...

Photo VB

Trên khúc hương lộ thuộc xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai, lề đường ngay khúc cua trước mặt ủy ban nhân dân xã bị sạt lở đã lâu. Để phòng tránh cho xe cộ khỏi leo-lề-là-lọt (xuống ruộng), mấy anh xã đã cẩn thận cắm luôn một dãy mấy cái bảng báo động ngay khúc cua, có điều là bảng được ghi quá vắn tắt và trúc trắc, kỳ cục: Lề lộ lở!

HANOI/SAIGON -- Một công ty mỹ phẩm quốc tế bị nhiều nhà đầu tư quốc nội tố cáo là qua cầu rút ván, và dùng độc chiêu thua lỗ để chiếm riêng thị trường Việt Nam.
Bản tin RFI ghi rằng, Luật sư Lê Quốc Quân đã lên tiếng phản đối quyết định giáo dục tại cấp xã.
Một nhà ngoại giao cao cấp của chính phủ Mỹ nói ngay ở Hà Nội rằng Việt Nam nên cải thiện thành tích nhân quyền để có được tiến bộ trong mối quan hệ với Hoa Kỳ, nhưng báo VN khi tưoòng thuật không nói gì về nhân quyền.
Một nghi can gốc Việt bị cáo buộc nhập lậu tiền mặt vào Mỹ qua biên giới giữa North Dakota và Canada
Bản tin VOA ghi nhận, nhân kỳ họp thứ 80 của Ủy ban Bài trừ Nạn phân biệt chủng tộc Liên hiệp quốc
Bản tin RFI ghi rằng, một bài viết trên tờ báo địa phương La Voix du Nord hôm Thứ Năm
Cúm gia cầm lại bùng phát tại nhiều tỉnh ở Việt Nam, và chỉ trong vòng vài tuần lễ đã có 2 người chết ở Miền Tây VN
Bản tin VOA ghi lời các chuyên gia y tế lo ngại rằng các bệnh viện phụ sản trong nước sẽ trở nên quá tải trong năm Nhâm Thìn
Cán bộ bán chợ cho hãng tư, tiểu thương ra ăn Tết giữa chợ để giữ khỏi phá
Tục ngữ Việt có câu “Cây kim trong túi lâu ngày cũng lòi ra.” Quả không sai. Công lao mấy chục năm nay, Đảng CSVN cố gắng xây dựng hình tượng ông Hồ như bậc thánh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.