Hôm nay,  

Lề Lộ Lở...

25/02/200700:00:00(Xem: 11278)

Đồng Nai: Lề Lộ Lở...

Photo VB

Trên khúc hương lộ thuộc xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai, lề đường ngay khúc cua trước mặt ủy ban nhân dân xã bị sạt lở đã lâu. Để phòng tránh cho xe cộ khỏi leo-lề-là-lọt (xuống ruộng), mấy anh xã đã cẩn thận cắm luôn một dãy mấy cái bảng báo động ngay khúc cua, có điều là bảng được ghi quá vắn tắt và trúc trắc, kỳ cục: Lề lộ lở!

Bản tin VOA cho biết, chuyến công du của ông Kurt Campbell, Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ đặc trách khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, sang 3 nước Châu Á khởi sự hôm Thứ Hai 30 tháng 1, và kéo dài đến ngày 4 tháng 2, theo thông cáo báo chí của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.
HANOI -- Thiên đường xã hội chủ nghĩa đang ló diện ở Miền Bắc VN? Báo Tiền Phong h6m 30-1-2012 cho biết rằng tỉnh Hưng Yên, Tết chưa hết mùa, nhiều nông dân trong “liên minh công nông vĩ đại của Đảng CSVN” đã ra đồng ruộng, lấy sức người kéo cày, đi bừa.
Bản tin BBC cho biết, hiện đang có quan ngại về số phận của 17 thiếu niên Việt Nam bị cho là "mất tích" trong khi chờ xin tỵ nạn tại Úc châu
Mùa Tết năm nay, không tấp nập và có vẻ cổ kính với nhiều ông đồ già
Như thường lệ hàng năm, sau lễ cúng đón giao thừa, xem bắn pháo bông và chương trình mừng Xuân trên tivi…
Đa số thợ VN bị chính quyền bỏ mặc, hãng ép
Bản tin của Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế tù Paris cho biết, công an vẫn liên tục phong tỏa các chùa thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất.
Bản tin đài RFA cho biết, công an Bắc Giang lại đánh chết người
Bản tin RFI cho biết, hôm Thứ Tư 25/01/2012, tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) đã bày tỏ nỗi quan ngại
SAIGON (VB) -- Việt Nam bước vào năm 2012, hy vọng sẽ mời gọi thêm nhiều du khách quốc tế vào, hứa hẹn ra sức kiếm được 6.5 triệu lượt du khách ngoại vào.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.