Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

20/02/200100:00:00(Xem: 7171)
3 THÁNG BẮT 4,214 NGƯỜI VỀ CÁC TỘI MA TÚY
HÀ NỘI - Ủy Ban Bài Trừ Ma Túy loan báo 3 tháng qua 4214 người bị bắt về tội ma túy, cùng với số tang vật gồm 6 kí rưỡi hêrôin, 86 kí thuốc phiện.
VN nằm trong danh sách đen về ma túy của nhà cầm quyền Hoa Kỳ và đang bị LHQ áp lực về việc sản xuất và vận chuyển ma túy.
Năm ngoái, 85 người bị kết án tử hình tại VN về tội ma túy, so với 58 vụ trong năm 98 và 76 vụ trong năm 99.
Tuy nhiên, Hà Nội thừa nhận rằng các biện pháp trừng phạt không đủ hiệu quả, nên hồi Tháng Chạp vừa qua, Quốc Hội CSVN thông qua đề luật về việc giúp đỡ người nghiện từ bỏ ma túy.

TRIỂN LÃM VỀ DÂN TỘC VN TẠI MỸ TỪ 10/2002 ĐẾN 2004


Theo báo Tuổi Trẻ dẫn tin của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và Đại sứ quán CSVN tại Mỹ, một triển lãm về Việt Nam quy mô lớn lần đầu tiên sẽ được thực hiện tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ. Triển lãm mang tên “Việt Nam: Những cuộc hành trình của con người, tinh thần và linh hồn” sẽ khai mạc vào tháng 10-2002 và kéo dài hết năm 2004 nhằm giới thiệu cho công chúng Mỹ về cuộc sống Việt Nam đương đại. Sau sáu tháng triển lãm tại New York, cuộc trưng bày sẽ đi khắp nước Mỹ.

CHA PHAN VĂN LỢI VẪN BÌNH YÊN
VietCatholic News. (18/2/2001): Xin cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã email hỏi thăm về an nguy của cha Phêrô Phan Văn Lợi.
Lúc 12h giờ sáng Thứ Hai 19/02/2001 giờ Sàigòn, chúng tôi vẫn liên lạc được với ngài. Ngài vẫn bình an và gởi lời cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã quan tâm đến ngài. Xin thêm lời cầu nguyện cho ngài và quý cha ở Huế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi muốn gởi đôi giòng cho quê hương Hà Tĩnh khi địa danh Vũng Áng nay đi vào lịch sử Việt Nam. Toàn dân Hà Tĩnh đã rủ nhau để tang cho biến cố ngày 6 tháng 4 khi cả triệu tấn cá chết
Đồng chủ tịch Hội CTNLT Bs. Nguyễn Đan Quế & Lm. Phan Văn Lợi: Hãy tham gia tuyệt thực 24 giờ, một người hay cùng với nhiều người, nơi công cộng hay tại tư gia.
HÀ NỘI - Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc tuyên bố hôm Thứ Tư "Việt Nam không định củng cố sự hiện diện quân sự tại Biển Đông", theo tường thuật của phóng viên Nga.
HÀ NỘI - Nhà bất đồng chính khiến Nguyễn Quang A là du khách bất đắc dĩ gần trọn ngày Thứ Ba, cho tới khi TT Obama lên phản lực cơ Air Force One.
SAIGON - Trong ngày cuối của chuyến đi Vietnam, TT Obama tiếp xúc với giới trẻ tại thủ đô miền nam không CS – khoảng 800 người chào đón nhà lãnh đạo Hoa Kỳ trong 1 buổi hội thảo.
Thượng nghị sĩ Cộng hòa John Cornyn từ tiểu bang Texas hôm 23/5 cho biết ông đề nghị sửa đổi một dự luật quốc phòng,
Bản tin TT cho biết rằng xe khách chở 2 tấn cá khô được đóng gói kỹ trong 200 thùng giấy không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hóa đơn chứng từ.
HANOI -- Chuyện chỉ xảy ra tại Hà Nội... Chuyện chỉ xảy ra dưới chế độ "xã hội chủ nghĩa không có người bóc lột người"...
Cuộc nói chuyện tay đôi thân mật của Obama với cô ca sĩ nhạc rap tên Suboi được yêu thích và phổ biến trên mạng rộng rãi
Ngồi cùng bàn với TT Obama là đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain thích phiêu lưu với thức ăn đuờng phố của dân thường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.