Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

20/02/200100:00:00(Xem: 7227)
3 THÁNG BẮT 4,214 NGƯỜI VỀ CÁC TỘI MA TÚY
HÀ NỘI - Ủy Ban Bài Trừ Ma Túy loan báo 3 tháng qua 4214 người bị bắt về tội ma túy, cùng với số tang vật gồm 6 kí rưỡi hêrôin, 86 kí thuốc phiện.
VN nằm trong danh sách đen về ma túy của nhà cầm quyền Hoa Kỳ và đang bị LHQ áp lực về việc sản xuất và vận chuyển ma túy.
Năm ngoái, 85 người bị kết án tử hình tại VN về tội ma túy, so với 58 vụ trong năm 98 và 76 vụ trong năm 99.
Tuy nhiên, Hà Nội thừa nhận rằng các biện pháp trừng phạt không đủ hiệu quả, nên hồi Tháng Chạp vừa qua, Quốc Hội CSVN thông qua đề luật về việc giúp đỡ người nghiện từ bỏ ma túy.

TRIỂN LÃM VỀ DÂN TỘC VN TẠI MỸ TỪ 10/2002 ĐẾN 2004


Theo báo Tuổi Trẻ dẫn tin của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và Đại sứ quán CSVN tại Mỹ, một triển lãm về Việt Nam quy mô lớn lần đầu tiên sẽ được thực hiện tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ. Triển lãm mang tên “Việt Nam: Những cuộc hành trình của con người, tinh thần và linh hồn” sẽ khai mạc vào tháng 10-2002 và kéo dài hết năm 2004 nhằm giới thiệu cho công chúng Mỹ về cuộc sống Việt Nam đương đại. Sau sáu tháng triển lãm tại New York, cuộc trưng bày sẽ đi khắp nước Mỹ.

CHA PHAN VĂN LỢI VẪN BÌNH YÊN
VietCatholic News. (18/2/2001): Xin cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã email hỏi thăm về an nguy của cha Phêrô Phan Văn Lợi.
Lúc 12h giờ sáng Thứ Hai 19/02/2001 giờ Sàigòn, chúng tôi vẫn liên lạc được với ngài. Ngài vẫn bình an và gởi lời cám ơn quý cha, quý tu sĩ, và anh chị em đã quan tâm đến ngài. Xin thêm lời cầu nguyện cho ngài và quý cha ở Huế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các cuộc biểu tình từ ngày 28.4 đến ngày 1.5, một lần nữa tặng cho chúng nhiều bài học thực tế để dùng trong tương lai
Đêm xuống Hà Tĩnh, cha nghe gì không? trong tĩnh lặng yên bình của mẹ trùng dương
SAIGON -- Cơn sốt từ một số phim truyền hình đã tạo điều kiện cho người kinh doanh tăng doanh thu, lợi nhuận bán hàng từ những đồ dùng, đồ chơi xuất hiện trong phim, theo Tuổi Trẻ (TTO).
SAIGON -- Vừa qua, cuộc triển lãm ngoài trời loạt ảnh về đề tài chung là “Việt Nam - đất nước, con người” do Báo Ảnh Việt Nam thực hiện đã khai mạc ngày 26-4 tại Đường sách TP. Sài Gòn, Tuổi Trẻ (TTO) đưa tin.
Đảng Việt Tân lên án và tố cáo trước dư luận những hành động chụp mũ tùy tiện của nhà cầm quyền Việt Nam nhằm tạo lý cớ bắt giữ
Trước hết là về các trạm xe buýt trên lề đường, lâu nay hầu hết vẫn ở mãi trong tình trạng không có mái che và chỉ một số rất ít trạm có được vài ghế ngồi.
SAIGON -- Đêm 22-4, tại công viên 23.9 (Q.1) đã khai mạc lễ hội Hoa anh đào đầu tiên tại Sài Gòn do UBND TP. Sài Gòn, Hiệp hội Văn hóa Quốc tế Wanoki (Nhật Bản)
WASHINGTON-- Có tin chính phủ VN sẽ cho đoàn thanh niên Peace Corps của Hoa Kỳ vào VN hoạt động, bù lại Mỹ sẽ gỡ cấm vận vũ khí đối với VN?
Mấy tuần nay, báo chí tập trung vào hiện tượng cá chết hàng loạt để mổ xẻ, đưa tin về những hiện tượng, số liệu, cách hành động của cơ quan công quyền,
cá chết đầy biển các tỉnh miền Trung mấy ngày qua làm cả nước Việt Nam xôn xao , nhưng nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam cố tình dấu diếm nguyên nhân
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.