Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 11003)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Nhà nước CSVN lại bày mưu, nghĩ kế vơ vét đôla, vàng của người dân còn cất giấu trong nhà.
HANOI -- Nhật Báo Daily Mail cho biết một bé gái Việt Nam 14 tuổi đã chết sau khi bị điện giựt vì một dây iPhone bị hỏng.
BIỂN ĐÔNG -- Vậy là khó thành tựu đươc Bộ Luật Ứng Xử Biển Đông. Các nước ASEAN vẫn loay hoay “tự chế”, mềm giọng hơn, nhưng Trung Quốc vẫn cứng rắn thủng thỉnh, bất kể Bộ Ứng Xử đã nói trước là không có tính cưỡng chế.
HANOI -- Bàn tay sắt của công an không kiêng nể một ai, bất kể giơ1ới ngoại giao quốc tế. Bản tin BBC kể rằng một số nhà hoạt động nhân quyền đã bị nhà chức trách tạm giữ sau khi được mời gặp gỡ một phái đoàn ngoại giao của EU và các nước thành viên ở Hà Nội hôm 16/11.
HANOI -- Nhà nước CSVN vẫn dùng bàn tay sắt trị dân. Và chính sách này hiển nhiên được Chủ Tịch TQ Tập Cận Bình ủng hộ, và như dường được ủng hộ từ cả phía Tổng thống Donald Trump.
HANOI -- Một thống kê mới cho biết: Lượng du học sinh Việt tại Mỹ tăng năm thứ 16 liên tiếp... Bản tin VnExpress ghi rằng Việt Nam tiếp tục đứng thứ 6 trong số những nước dẫn đầu về lượng sinh viên du học tại Mỹ.
Việt Nam bị cho đứng hạng thứ 76 trên thang điểm 100 vì kềm kẹp tự do internet theo nhận định của Tổ Chức Nhân Quyền Freedom House được Đài Á Châu Tự Do trích thuật cho biết trong bản tin hôm Thứ Ba.
2 tờ báo Phụ Nữ & Đời Sống và Người Đưa Tin đã trở thành nạn nhân của chế độ khắc khe nhất với báo chí khi Bộ Thông Tin Truyền Thông của CSVN loan bán đóng cửa 2 tờ báo này 3 tháng, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 14 tháng 11.
Cho đến nay mà người Mỹ vẫn tin rằng còn nhiều lính Mỹ mất tích trong Chiến Trang Việt Nam hiện còn sống ở đâu đó tại VN, vì vậy một nhóm người Mỹ vừa bắt đầu chương trình điều tra về các quân nhân Mỹ mất tích tại VN, theo bản tin hôm 14 tháng 11 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Sinh viên Việt Nam qua du học tại Mỹ ngày càng gia tăng nhiều hơn, hiện lên tới mức 22,400, theo bản tin hôm 14 tháng 11 của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.