Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 11035)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Nam dư thừa, trong khi thiếu vắng nữ giới. Đó là nan đề dân số của Việt Nam.
HANOI/BEIJING -- Biển Đông, Biển Đông... Trong khi Chủ tịch Tập Cận Bình tới Đà Nẵng để tham dự Hôị nghị Thượng đỉnh APEC, sóng gió Biển Đông như dường im lặng vì không thấy ai nhắc tới...
- Trong lúc Vietnam sắp đón tiếp hội nghị thượng đỉnh APEC, đảng CS toàn trị ra sức bảo đảm không điều gì gây gián đoạn sự kiện lớn này – ngoài nhu cầu khắc phục hậu quả của bão lụt tại Đà Nẵng, các lãnh tụ đảng cũng quyết tâm không kém trong việc cản trở các nhà hoạt động làm hỏng biến cố có ý nghĩa phô truơng.
MOSCOW -- Có tù binh Mỹ nào bị bắt ở Việt Nam và đưa vào Liên Xô (bây giờ là Nga) hay không? Thông tấn Sputnik của Nga nói là Không.
Có nhiều vị dân cử Hoa Kỳ yêu câ TT Trump tăng áp lực nhân quyền Việt Nam. Các bản tin VOA, RFA và Hội BPSOS cho biết có 20 dân biểu yêu cầu TT Trump áp lực Hà Nội về nhân quyền, hôm 8/11 công bố một bức thư yêu cầu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump thúc ép chính quyền Việt Nam cải thiện và tôn trọng nhân quyền.
HÀ NỘI - Trước khi nguyên thủ Trung Cộng đến Vietnam để dự hội nghị thượng đỉnh APEC họp tại Đà Nẵng, 1 bài viết của lãnh tụ Tập duyệt lại các quan hệ “máu thịt” do thế hệ lãnh đạo trước và nhân dân 2 nước tạo ra và hô hào cùng nỗ lực phát triển.
HANOI -- Nếu cán bộ để vợ con giữ tài sản tham nhũng, thế nào cũng dễ bị lộ... do vậy, nhiều quan chức lo kiếm vợ bé và bồ nhí để cất giữ tài sản tham nhũng không bị lộ.
Một chiến thắng lớn cho nền kinh tế Việt Nam: nhóm 11 quốc gia đã đồng thuận trên nguyên tắc Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) -- duy có điều, vắng mặt quốc gia Hoa Kỳ.
-- Trái với nhiều tin đã phóng ra trên một số diễn đàn rằng Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ Melania Trump sẽ tới thăm Việt Nam và sẽ có hành vi đáp ứng lá thư kêu gọi giúp đỡ từ con gái của nhà hoạt động nhân quyền Mẹ Nấm đang ở tù, bà Trump sẽ không tới Việt Nam.
Một ông cụ 82 tuổi có phải vì giằng co mà tự làm gãy chân? Hay phải chăng, công an bay lên đá rất mạnh, làm ông cụ té ngãy, và cú đá làm cụ gãy chân?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.