Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 11825)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin Dân Làm Baó ghi rằng, bà Bảy Vân tên thật Nguyễn Thụy Nga, là vợ thứ hai của ông Lê Duẩn.
SAIGON -- Kinh tế là một mặt trận lặng lẽ tiến hành song song với Biển Đông: 90 doanh nghiệp Trung Quốc đã rút khỏi Triển lãm Saigon Autotech 2014.
SAIGON -- Tai họa bôxit bắt đầu gây chết người, theo tin từ báo Tuổi Trẻ và Thanh Niên.
Bản tin của Hội Phụ Nữ Nhân Quyền VN (VNWHR) đưa ra lời báo động về tình trạng đàn áp người H’mông.
HANOI -- Lần đầu tiên trong lịch sử, một Bộ Trưởng Tư Pháp CSVN kêu gọi cần có Luật Biểu Tình.
ĐÀ NẴNG - Viên chức duyên phòng Việt Nam loan báo: tàu Trung Quốc đâm chìm 1 tàu đánh cá của Việt Nam hôm Thứ Hai tại vùng biển tranh chấp giữa 2 nước,
SAIGON -- Lại thêm các quy định mới làm khó doanh nghiệp VN: Quy định tuổi vàng, hàng trăm DN có nguy cơ đóng cửa.
Việt Nam đã ký hợp đồng mướn một tổ chức Hoa Kỳ đối phó với cuộc quốc tế vận của người Việt ở hải ngoại.
Báo này nói, tỉnh Quảng Đông ở phía nam TQ đang sửa soạn cho cuộc chiến có thể bùng nổ ở biên giới Việt Nam và Trung Quốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.