Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 7962)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
GUAM, Hoa Kỳ/BIỂN ĐÔNG, Việt Nam -- Hải quân Trung Quốc phản ứng kểu kinh dị: sẽ cho tàu tuần TQ tới tuần tra trong vùng đăc quyền kinh tế ngoài khơi Hoa Kỳ để gọi là trả thù việc Hải quân Mỹ đưa tàu gián điệp và phi cơ do thám tới vùng Đặc Khu Kinh Tế Hoa Lục -- tức là vùng Biển Đông của Việt Nam, mà TQ gọi là trong lãnh hải của TQ.
Hai tuần sau khi bị tuyên án tổng cộng 14 năm tù giam và 6 năm quản chế, Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha kháng cáo.
Trong cuộc biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội, nhiều người đã bị công an bắt, hành hung.
SAIGON -- Đất vàng, biển bạc, nhưng dân vẫn nghèo...
SAIGON -- Hiện nay ở VN, theo quy định chung, người cao niên là những người từ 60 tuổi trở lên. Theo thống kê, hiện cả nước có khoảng 9 triệu người cao niên,
WASHINGTON -- Scott Rasmussen, người sáng lập và là chủ tịch công ty khảo sát ý kiến Rasmussen Reports,
HANOI -- Ngành thép Việt Nam đang thê thảm, vì thị trường nhà đất trì trệ, và các công ty cạnh tranh dữ dội.
SAIGON -- Xưa nay, về đặc sản ngon lạ, đảo Phú Quốc đã có các món hải sản nổi tiếng là nước mắm cá cơm và con nhum,
SAIGON -- Đi chọn mua quần áo xinh xắn, an toàn cho con là điều mà các bà mẹ luôn quan tâm. Nhưng trước cả đống hàng chợ trên thị trường, đủ màu đủ vẻ mà nguồn gốc,
SINGAPORE -- Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng nói trong một hôi nghị quốc tế ở Singapore rằng sẽ 'Không để nước nào đặt căn cứ quân sự tại VN' -- đó là ghi nhận từ bản tin của báo Tiền Phong.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.