Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 7979)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tin Úc Châu -- Chiều thứ ba, ngày 28 tháng 5 năm 2013, trước Quốc Hội Tiểu Bang Victoria, Dân Biểu Donnellan (Bắc Narre Warren) đã thay mặt cho cộng đồng người Việt lên tiếng về việc nhà cầm quyền cộng sản kết án hai sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha.
Trên mạng Bauxite VN vừa phổ biến một lá thư đề nghị được trợ giúp một phần tài chính cho gia đình của Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha.
Cộng đồng blogger đang kêu gọi phản đối vụ công an bắt giam blogger Trương Duy Nhất.
Trong Bản Tin Lao Động Việt Tổng Hợp tuần này, 2 doanh nghiệp tại Gia Lai và Sài Gòn đã quỵt lương và hành hung công nhân, và một người chết vì tai nạn lao động.
SÀI GÒN -- Báo Tuổi Trẻ hôm Thứ Ba, 28-5, đã phanh phui vụ một cựu trưởng bộ phận visa không di dân của sứ quán Mỹ tại Sài Gòn là Michael Sestak, ăn hối lộ qua việc bán chiếu khán đi Mỹ và đem tiền mua nhà cửa ở Thái Lan.
Tám người dân thiểu số ở Tây Nguyên theo Đạo Hà Mòn bị án tòa tổng cộng 63 năm tù vì tội “phản động Fulro lưu vong nước ngoài, lôi kéo,
Nhà nước Việt Nam lại bị quốc tế lên án vi phạm nhân quyền.
HANOI -- Nợ xấu ngân hàng có thể tới 300 nghìn tỷ -- tức là tương đương 14,3 tỷ USD.
SAIGON -- Bản tin Đài VOA cho biết, một giới chức lãnh sự quán Hoa Kỳ đã bị khởi tố vì thu được nhiều triệu đôla do bán thị thực nhập cảnh Hoa Kỳ cho người Việt Nam tại thành phố Sài Gòn, dùng tiền này để mua nhà đất tại Phuket và Bangkok, Thái Lan.
SAIGON -- Lại bùng phát dịch cúm gia cầm tại Quảng Ngãi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.