Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

18/12/200100:00:00(Xem: 5856)
TÀU CÁ VN SANG BRUNEI LÀM ĂN
HÀ NỘI - 6 tàu đánh cá của VN đã từ Nha Trang ra khơi, để đi Brunei, theo 1 thỏa ước ngư nghiệp chưa từng có với ngoại quốc. Giám Đốc Sở Ngư Nghiệp Khánh Hoà cho biết những ngư thuyền này được trang bị tốt, và do 1 thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm điều khiển, sẽ đánh cá bán trực tiếp ở thị trường vương quốc Brunei. Ngư trường của Brunei giàu tài nguyên trong khi lực lượng đánh cá của nước này chỉ gồm những ngư thuyền nhỏ, và thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

THỐNG KÊ VỀ ĐIỀU KIỆN SỐNG DÂN VN


HÀ NỘI - Một cuộc khảo sát toàn quốc về điều kiện sinh sống của gia đình sẽ đưôc thực hiện tại VN tể từ Tháng Giêng 2002.
Theo thông tấn xã CSVN, mục tiêu của cuộc khảo sát này là thu thập thông tin để nhận định về tình hình thi hành các chính sách của nhà nước và để đặt kế hoạch chính sách liên quan đến điều kiện sống của nhân dân.
Để chuẩn bị cuộc khảo sát, khoảng 200 viên chức và khảo sát viên của 31 địa phương từ Đà Nẵng trở vào đã bắt đầu dự 1 khoá huấn luyện, do Cục Thống Kê tổ chức tại thị xã Đà Lạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin RFI ghi rằng theo dự kiến ngày Thứ Năm 18/08/2016, sẽ diễn ra lễ kỷ niệm 50 năm trận Long Tân ngay tại địa điểm này, với sự tham dự của cả ngàn cựu chiến binh Việt Nam của Úc.
Miền Tây Nam Bộ của Việt Nam không những không còn là vựa lúa mầu mỡ nhất nước mà còn đang lâm cảnh nguy ngập sẽ "lún sâu, sạt lở, và tan rã dần,"
Dựa vào những hung hăng và bất chấp luật pháp quốc tế trong thời gian qua của TQ, một nhà chiến lược Pháp cho rằng TQ có thể mở chiến tranh toàn diện tại Biển Đông,
Nhìn các hình ảnh đường phố tại Viet Nam với đầy nghẹt xe gắn máy thì hiểu rằng một phần lớn ô nhiễm không khí là do khói xe gắn máy gây ra,
"Kênh truyền hình của Bộ Quốc phòng Việt Nam mới cho đăng tải một đoạn clip về buổi huấn luyện chiến đấu với loại tên lửa mà báo chí trong nước còn gọi là "sát thủ diệt hạm".
VINH, Nghệ Anh -- Hôm Chủ Nhật 15/8/2016, một cuộc biểu tình lớn với hàng chục ngàn người tham dự để kêu gọi bảo vệ môi trường và trục xuất hãng Formosa.
Bản tin TT ghi rằng vào chiều 15-8, chiếc máy bay Boeing 777 thực hiện chuyến bay số hiệu VN 249 của Vietnam Airlines (VNA) từ Hà Nội vào TP.SG đã phải quay đầu,
Thông tin trên được ông Trần Trọng Tuấn – Giám đốc Sở Xây dựng TP.SG công bố ngày 15/8. Theo đó, đây là số trường hợp vi phạm tính từ năm 2013 đến 2015.
SAIGON -- Vừa qua, Công ty TNHH Ẩm thực KAfe bị hai đối tác tố cáo về việc chiếm dụng vốn, chây ì không thanh toán các khoản nợ hàng tỷ đồng.
Trong đó, nhiều mặt hàng có dấu hiệu là giả. Số lượng sản phẩm bị tạm giữ lên tới hơn 2,000 cái, như túi xách, đồng hồ, mắt kính,..,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.