Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/04/200300:00:00(Xem: 5659)
Dear Weekend,
Em là một độc giả "trung thành" của Weekend. Mỗi khi các Tí Weekend giới thiệu mục nào là em cắt ra và sưu tầm ngay. Cuối tuần này em có khách từ xa về tính đưa bạn bè đi Venice chơi, nhưng em đọc lại bài Venice Beach của Weekend không thấy Weekend giới thiệu một nơi nào để ăn tối. Xin các Tí Weekend cho em biết sau khi đi một vòng Venice Beach, mua sắm và dạo phố xong, em nên dẫn khách đi ăn chiều ở đâu, Weekend có biết nơi nào có đồ ăn "seafood" ngon và lạ không" Cám ơn các Tí Weekend thật nhiều, em hứa là sau khi đi chơi về sẽ gởi hình vào cho các Tí xem.

Dear Tí Độc Giả,
Cảm ơn em đã yêu thích các mục "ăn chơi" của Weekend. Phần điểm hẹn tuần này, Tí Nếm cố ý giới thiệu nhà hàng "Menemsha" là để trả lời riêng cho em đó. Đây là một nơi chuyên về đồ biển, rất "fresh", rất là "California", Tí Nếm hy vọng rằng các bạn từ xa của em sẽ hài lòng với nhà hàng này. Nhớ gọi một món gọi là "SEAFOOD TIER", gồm đuôi tôm hùm, cá, hào sống và sò tươi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Điệu Paso Doble thì dân Việt mê khiêu vũ nào cũng biết
Người Việt chúng ta đã khá quen thuộc với aerobic, còn gọi là thể dục nhịp điệu
Trung Tâm Asia vừa cho phát hành DVD M23 Giáng Sinh 2011, với chủ đề Noel Mùa Tình Yêu
Trong chiều văn nghệ gây quĩ của VAALA vào Chủ Nhật 11 Tháng 12 tới, sẽ có sự góp mặt của một ca sĩ trẻ đến từ Dallas: Phạm Đăng Khoa
Vào Ngày 11-12-2011 tại VAALA Cultural Center, Santa Ana
Twist là một điệu nhảy của Mỹ được truyền cảm hứng bởi dòng nhạc rock and roll
Swing là một điệu khiêu vũ bắt nguồn từ Mỹ, mang đậm màu sắc văn hóa Mỹ
Ngày 3, 4 Tháng 12, 2011, Tại Westminster Chamber Of Commerce
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.