Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/04/200300:00:00(Xem: 5770)
Dear Weekend,
Em là một độc giả "trung thành" của Weekend. Mỗi khi các Tí Weekend giới thiệu mục nào là em cắt ra và sưu tầm ngay. Cuối tuần này em có khách từ xa về tính đưa bạn bè đi Venice chơi, nhưng em đọc lại bài Venice Beach của Weekend không thấy Weekend giới thiệu một nơi nào để ăn tối. Xin các Tí Weekend cho em biết sau khi đi một vòng Venice Beach, mua sắm và dạo phố xong, em nên dẫn khách đi ăn chiều ở đâu, Weekend có biết nơi nào có đồ ăn "seafood" ngon và lạ không" Cám ơn các Tí Weekend thật nhiều, em hứa là sau khi đi chơi về sẽ gởi hình vào cho các Tí xem.

Dear Tí Độc Giả,
Cảm ơn em đã yêu thích các mục "ăn chơi" của Weekend. Phần điểm hẹn tuần này, Tí Nếm cố ý giới thiệu nhà hàng "Menemsha" là để trả lời riêng cho em đó. Đây là một nơi chuyên về đồ biển, rất "fresh", rất là "California", Tí Nếm hy vọng rằng các bạn từ xa của em sẽ hài lòng với nhà hàng này. Nhớ gọi một món gọi là "SEAFOOD TIER", gồm đuôi tôm hùm, cá, hào sống và sò tươi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ Ngày 1 Tháng 09 năm 2011, khách sạn sòng bạc Pechanga đã khai trương thêm một nhà hàng nữa
Vào lúc 6 giờ chiều ngày Thứ Bảy 27/08/2011, tại 7724 Garden Grove Blvd. Westminster, CA 92683
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) hân hạnh giới thiệu cuộc triển lãm Ẩn Dụ Nhiệm Mầu: Mỹ Thuật Như Thi Ca
Vì Yêu Cầu Mua Vé Cao, Các Chương Trình Biểu Diễn trong Tháng Mười Hai và Tháng Một đã Được Bán Vé
Một buổi trình diễn hết sức đặc sắc và công phu do nhà vẽ kiểu Trần Thị Lai Hồng (đến từ Florida) đồng tổ chức với Viện Việt-Học
Lễ kỷ niệm hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, nhưng vào ngày 30 tháng 7, 2011, Jubilee! tại Bally’s Las Vegas không chỉ hân hoan
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.