Hôm nay,  

Sinh Hoạt

27/04/200200:00:00(Xem: 11375)
Triển Lãm IMAGES OF VIET NAM
wk_04262002g
Bắt đầu từ: Chủ Nhật, ngày 28 tháng Tư , 2002
Tại: My House Restaurant
12332 Brookhurst Street
Garden Grove, CA 92844
Điện Thoại: 714-210-1864

Hình ảnh về đời sống và sinh hoạt ở Sài Gòn, Chợ Lớn và vùng phụ cận trong những năm 1969-70. Đây là thời kỳ của khói lửa sôi động, của công kích Tết Mậu Thân, của Việt Nam hóa chiến tranh. Tiền tuyến thu hút tất cả chú ý của mọi người; nhưng người dân bình thường, nạn nhân trực tiếp của chiến tranh, vẫn cưu mang đời sống hàng ngày trong bối cảnh ác liệt đó. Oáng kính của Micheal Burr quay về hướng con người, thành phố và cảnh vật mà anh yêu mến. Anh choáng ngộp về sự khác biệt và sống động mà anh bắt gặp ở mỗi góc phố, ở người bán hàng rong, những con đường, ngõ hẻm, trong chùa Tầu, chợ Bến Thành…. Tác phẩm của anh là trường hợp hiếm hoi bổ túc cho sự thiếu sót quan trọng trong tập hồ sơ quá khứ của chúng ta.


Micheal Burr sinh trưởng và tốt nghiệp đại học tại New York. Anh phục vụ trong binh chủng Không quân Hoa Kỳ, biệt phái làm giảng viên sinh ngữ cho Không quân VNCH. Trong thời gian phục vụ một năm anh trú đóng ở JGS Annex (Gia Định), Koelper Compound, Royal Annex (Sài Gòn), Tân Sơn Nhất Annex, và St. George Hotel (Chợ Lớn).

*
Paul McCartney – ngày 5/5 vào lúc 8:00PM
wk_04262002h
Tại Arrowhead Pond
2695 East Katella Ave.
Anaheim, CA 92806
714-740-2000

Nếu bạn yêu nhạc Paul McCartney, hãy gọi Ticket Master hay đến Arrowhead Pond để tìm vé đi xem buổi concert Paul McCartney vào cuối tuần tới, ngày 5 tháng 5 này ngay tại Anaheim, quận Cam. Giá vé từ $50 đến $250.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chương Trình TẢN MẠN VĂN HỌC Nguyễn Mạnh Trinh & Nhã Lan phụ trách: nói về một Nguyễn Đình Toàn nhạc sĩ, về dòng nhạc của ông, người đã viết những ca khúc tha thiết, gắn liền với dòng sinh mệnh
cố đô Luang Prabang có thêm một cây cầu, một nhà ga và một giang cảng "Made in China" thì khu Di Sản Thế Giới ấy sẽ mau chóng trở thành một "Phố Tàu - China Town"... giá phải trả là nước Lào bị Hán hóa.
Bữa tiệc thường niên đã vinh danh những cá nhân và tổ chức đã có tác động đáng kể trong cộng đồng Quận Cam
: Tháng Năm là Tháng Mừng Di Sản Của Người Mỹ Châu Á -Thái Bình Dương & Tháng Nhận Thức Về Sức Khỏe Tâm Thần
khắp các đại dương, do đánh cá theo lối lùng và diệt, mà đa phần là các hạm đội tàu cá Trung Quốc, đã ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống bao nhiêu triệu ngư dân các quốc gia nghèo
Vũ Hoàng Chương quy thẳng trách nhiệm cuộc chiến huynh đệ tương tàn trước năm 1975 lên những người cầm đầu chế độ CS ở Hà Nội.
Với 45 truyện ngắn từ 26 tác giả, sau nhiều năm được miệt mài gõ chữ kể lại những chuyện đời mình, đời người, và những mảng đời dân tộc... Tuyển Tập Việt Bút 2017 (TTVB 2017) đã được ấn hành,
yêu cầu nhà nước trả tự do lập tức cho anh Hoàng Đức Bình, là Phó chủ tịch của PTLĐV... kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, và các quốc gia tự do, hãy lên tiếng bảo vệ cho những người bị bắt.
sách Ngô Thế Vinh về sông Mekong, Biển Hồ và ĐBSCL đang chết dần.Ánh Nguyệt đọc, nhạc đệm Đoàn Văn nghệ Dân tộc Lạc Hồng, hoà âm Tuấn Thảo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.