Hôm nay,  

Sinh Hoạt

27/04/200200:00:00(Xem: 11413)
Triển Lãm IMAGES OF VIET NAM
wk_04262002g
Bắt đầu từ: Chủ Nhật, ngày 28 tháng Tư , 2002
Tại: My House Restaurant
12332 Brookhurst Street
Garden Grove, CA 92844
Điện Thoại: 714-210-1864

Hình ảnh về đời sống và sinh hoạt ở Sài Gòn, Chợ Lớn và vùng phụ cận trong những năm 1969-70. Đây là thời kỳ của khói lửa sôi động, của công kích Tết Mậu Thân, của Việt Nam hóa chiến tranh. Tiền tuyến thu hút tất cả chú ý của mọi người; nhưng người dân bình thường, nạn nhân trực tiếp của chiến tranh, vẫn cưu mang đời sống hàng ngày trong bối cảnh ác liệt đó. Oáng kính của Micheal Burr quay về hướng con người, thành phố và cảnh vật mà anh yêu mến. Anh choáng ngộp về sự khác biệt và sống động mà anh bắt gặp ở mỗi góc phố, ở người bán hàng rong, những con đường, ngõ hẻm, trong chùa Tầu, chợ Bến Thành…. Tác phẩm của anh là trường hợp hiếm hoi bổ túc cho sự thiếu sót quan trọng trong tập hồ sơ quá khứ của chúng ta.


Micheal Burr sinh trưởng và tốt nghiệp đại học tại New York. Anh phục vụ trong binh chủng Không quân Hoa Kỳ, biệt phái làm giảng viên sinh ngữ cho Không quân VNCH. Trong thời gian phục vụ một năm anh trú đóng ở JGS Annex (Gia Định), Koelper Compound, Royal Annex (Sài Gòn), Tân Sơn Nhất Annex, và St. George Hotel (Chợ Lớn).

*
Paul McCartney – ngày 5/5 vào lúc 8:00PM
wk_04262002h
Tại Arrowhead Pond
2695 East Katella Ave.
Anaheim, CA 92806
714-740-2000

Nếu bạn yêu nhạc Paul McCartney, hãy gọi Ticket Master hay đến Arrowhead Pond để tìm vé đi xem buổi concert Paul McCartney vào cuối tuần tới, ngày 5 tháng 5 này ngay tại Anaheim, quận Cam. Giá vé từ $50 đến $250.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bạn hẳn ngạc nhiên và xúc động khi bắt gặp những tác phẩm giấy xếp Origami của Đinh Trường Giang
đại đa số coi ông Trump là một chọn lựa sai lầm và nguy hiểm. Có những giới chức nổi tiếng đã không ngần ngại ví ông như một trường hợp bệnh tâm thần
Hôm nay, Ngày 19 tháng 2 là Ngày Tưởng Niệm của các bạn, một ngày đánh dấu sự bất công khi Sắc Lệnh Điều Hành 9066 đã tước mất nhà cửa và tài sản của 120,000 người Mỹ gốc Nhật, và họ đã phải sống trong những trại giam giữ giữa hàng rào kẽm gai
tại phòng triển lãm Palette Arts Gallery, số 10925 Beechnut St. Houston, TX 77072, suite A 101-102. Thời gian triển lãm9 ngày, từ thứ Bảy 18/2 đến Chủ Nhật 26/2/2016
Vấn đề làm thế nào để con trẻ học và nói được tiếng Việt từ lâu đã là mối ưu tư cho cộng đồng
Tuy chỉ được học Thầy một năm, nhưng Thầy đã để lại cho đám sinh viên và riêng tôi một niềm cảm hứng với những dấu ấn rất khó phai mờ.
Tự mình tìm ra chân lý, giúp người thấy ra chân lý, và tất cả đều giác ngộ ra sự thật/chân lý.
Mùng 1 Tết Đinh Dậu, Việt Báo đã đón xuân bằng lễ cúng đầu năm, đốt pháo, múa lân, hát nhạc xuân, chúc Tết các vị dân cử, thân chủ, văn hữu và độc giả.
Ngày nhậm chức đã qua, tổng thống Donald John Trump, người lái con thuyền Hoa Kỳ đã bắt đầu làm việc rất nhiệt tình
Vào ngày 21/01/2017 nhà văn Tưởng Năng Tiến đã đại diện ViDan Foundation cùng với phái đoàn của Minority Rights Organization (MIRO) phát 6 tấn gạo từ thiện
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.