Mới đây các chuyên gia kinh tế tại ngân hàng Wells Fargo và Hiệp Hội Xây Dựng Quốc Gia vừa cho biết nhà ở Quận Cam đứng hạng thứ 10 trong danh sách đắt đỏ nhất Hoa Kỳ trong quý 2 của năm.
Maricopa là một trong số những trường hợp khi chính quyền địa phương và nhà xây dựng bắt tay thỏa thuận lợi ích chung đểm đem đến cho người dân khu vực một mức sống hiệu quả hơn.
Nhiều ngân hàng Hoa Kỳ đang làm các tiêu chuẩn vay nợ địa ốc cũng như các khoản cho vay thương mại khác trở nên khắt khe hơn trong lúc khủng hoảng tín dụng trở nên tô tệ hơn.
Các ngân hàng cho vay đang vật lộn với hàng tỉ đô tiền thất thu từ các khoản nhà đất. Cùng lúc đó những tiêu chuẩn cho vay dành cho các cơ sở thương mại cũng đang bị xiết chặt không kém.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.