Cuối cùng sau nhiều tuần lễ bàn bạc, vào ngày 30 Tháng Bảy đương kim Tổng Thống Hoa Kỳ, George W. Bush đã chính thức thông qua chương trình cho vay tiền dành cho những gia đình phải đối mặt với tình trạng vỡ nợ, xiết nhà hiện nay.
Tin từ tổ chức Hope Now nói rằng họ đã giúp một số lượng gia chủ kỷ lục trong tháng qua với việc tìm ra giải pháp giải quyết khúc mắc địa ốc. Tuy nhiên vẫn có khoảng 82,000 căn đã vẫn bị ngân hàng tịch thu.
Chủ tịch Quỹ Ngân Khố Hoa Kỳ ông Ben Bernanke đứng trước Quốc Hội hôm Thứ Tư để trấn an việc 2 đại gia khổng lồ của ngành tài chính là Fannie và Freddie sẽ không lâm vào tình cảnh “rơi tự do.”
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.