Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

01/02/200900:00:00(Xem: 4462)

Thư Thiếu Nhi
Christopher với ba mẹ
Các bạn ơi!


Mấy ngày Tết trôi qua nhanh quá, hôm nay là đã mùng 7 tháng Giêng rồi, theo  phong tục Việt Nam là ngày lễ hạ niêu. Ở Hoa Kỳ, cộng đồng Việt Nam lại tiếp tục vui Xuân, tưng bừng với Tết nên  các anh chị ở Tổng Hội Sinh Viên VN mới tổ chức một hội chợ để mừng Xuân. Ngân Hà nghĩ rằng, giờ này chưa có bạn nào đọc báo vì còn ở trong Hội Chợ với bao trò vui và xem văn nghệ. Dĩ nhiên không có thiếu nhi chúng mình thì văn nghệ đâu có xôm trò, trẻ trung và “thơm ngát hương Xuân”, phải không các bạn. Ngân Hà đi vào Hội Chợ gặp và vui chơi với các bạn đây.


Ý, chưa được. Có thư của Bà Ngoại Quỳnh Chi này.
Ngoại gửi lời chúc gia đình thiếu nhi chúng mình và khen chúng mình ngoan. Năm nay phải ngoan hơn để ngoại Quỳnh Chi vui và thương hơn các bạn nhé. Cuối năm ngoại cho biết chú gấu con Christopher ngủ suốt cho tới ngày 30 Tết mới chịu thức dậy để đón Xuân. Và “chú Gấu mùa Đông” đã tự chọn một tấm hình bị đánh thức dậy để mừng Xuân gửi tặng các bạn với hai câu thơ rất dễ thương của Ngoại:
Em là...
Em là Mùa Xuân của Mẹ
Em là Màu Nắng của Ba ... (Xuân 2009).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thắm thoát đã 4 tháng sau khi cục bướu kỳ lạ đã được cắt lìa khỏi cơ thể của bé Lai. Khó mà tả nổi sự vui mừng của Lai, gia đình Lai và mọi người xung quanh Lai
Hôm nay là ngày khai trường. Không lười biếng ngủ nướng như những ngày hè đã qua, em dậy sớm lắm. Cặp sách cũng đã soạn từ ngày hôm trước.
Đối với ba mẹ, năm Rachel Nguyễn lên 4 tuổi thật là quan trọng, năm đầu tiên Rachel được vào vườn trẻ. Ba mẹ đã chụp rất nhiều hình cho Rachel
Buổi phát giải “Bé Viết Văn Việt” đã trôi qua gần hai tháng mà dư âm vẫn còn ngọt ngào trong lòng nhiều bạn thiếu nhi.
Nhà em nuôi con chó Lông nó màu nâu vàng Cái mỏ loang vệt trắng
Thật là phiền phức! Tôi đã chịu hết nổi rồi! Ông ta tưởng ông ngon lắm hay sao mà cứ đứng đó làm phách với người khác. Tôi xin giới thiệu với các bạn tôi là chiếc máy ảnh Exilim đời 2006.
Em ví mẹ như sen Hoa sen mọc trong bùn Mẹ vươn lên khỏi nước
Tên của em là Hồ Thanh Long, năm nay em 16 tuổi, học sinh. Em muốn gửi hình ảnh của em về chuyến đi du lịch ở biển Gò Công- Tiền Giang lên trang Thiếu Nhi của vietbao.com được không chị"
Dự thi Tranh Vẽ Thiếu nhi “ Mặt Trời Lên” của Justin Nguyễn, lớp 2 trường Evan Elementary, thành phố Garden Grove.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.