Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

08/03/200300:00:00(Xem: 4636)
Tuần này tôi xin mách các bạn khi start máy nổ nhưng rồi tắt, hay chạy các bạn phải kềm ga một lúc mới có Idle hay gọi là Guaranty.
-Trước mắt xe bạn lâu ngày không turne up spark plug đóng chấu dơ hay cap của distributor nứt nẻ hay quá cũ.
-Xe của bạn lâu ngày mấy ống vacuum bị chai cứng nên hở hơi và khi xe bạn warm up là hết.
-Xe của bạn bơm xăng yếu nên không đủ sức ép của độ lượng xăng cho máy khởi động để nổ máy.
-Nếu xe của bạn là bơm xăng manual thì có lẽ bị leak điều này các bạn sẽ hửi thấy mùi xăng
-Xe của bạn bị hư cooling-injector nên khi bạn start lâu và máy bị ngộp xăng.
-Bộ phận passe idle bị hư có nghĩa là khi bạn đề máy nổ và phải kềm ga cho máy nổ warm một lúc mới có idle.

-Xe của bạn nổ máy không đều mấy bộ giây spark plug có một sợi nào hư. Xe của bạn quá cũ, buồng nổ không đủ sức ép nên khi máy chạy là tắt liền và phải started nhiều lần. Nhưng khi chạy thì ra khói nhiều, nhất là các bạn có xe Toyota Cressida từ đời 83 đến 88.
-Nhiều khi các bạn kiểm soát nước và thấy thiếu, các bạn châm vô đủ rồi khi starter máy, thì sẽ thấy xe nổ nhưng rung và tắt máy. Khi starter nhiều lần mới chạy nhưng ra khói. Đó là xe bạn máy bị vô nước, các bạn sẽ thắc mắc là lúc đầu đâu có triệu chứng như vậy nhưng khi châm nước đủ mới bị vì khi các bạn châm nước nó mới tràn vào trong máy. Điều này tôi mách các bạn đi mua xe củ nên thận trọng và check nước cũng như dầu máy cho đầy đủ để khỏi bị làm cho các bạn khỏi bị mất tiền nhiều mà không vui.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tokyo- hãng xe Toyota Motor Corp. có thể bị trì hoãn trong sản xuất đến ít nhất là 500,000 chiếc xe tại Nhật Bản bởi vì thiếu hụt phụ tùng và thiếu điện sau vụ động đất lớn kỷ lục vừa qua tại Nhật, theo một nhà phân tích tại Advanced Research Japan.
2011 là kiểu xe sang trọng nhỏ của hãng xe Lexus, tuy nhỏ nhưng rất gây ấn tượng về sự ít tiêu hao nhiên liệu, kiểu dáng thể thao và giá cả hấp dẫn, và là chiếc hybrid du lịch nhỏ của Lexus.
Hiện nay giá xăng đang còn tăng cao, giá xăng premium cao hơn xăng thường tới 20 xu mỗi gallon, xe hơi cưng của quý vị chắc cũng có thể chạy được với loại xăng thường-xăng có độ octan thấp.
Acura TSX vẫn còn là kiểu xe thể thao mang tính trẻ trung dành cho giới trẻ của hãng xe Acura, đời xe năm nay TSX có thêm thân xe kiểu wagon mới, thổi vào làn gió mới cho Acura TSX.
Honda Civic là chiếc xe nhỏ của hiệu xe Honda nổi tiếng là bền và đẹp từ lâu nay.
Vỏ xe hơi chúng ta thường mua ở những cửa hàng chuyên bán vỏ xe rất nhiều chung quanh ta, hay ở những nơi sửa chửa xe hơi cũng thường có bán, nhưng bài này không bàn về chuyện đó, mà nói đến việc mua vỏ xe hơi online, mua trên mạng net
Toyota Highlander là kiểu xe SUV của hãng xe Toyota, một chiếc SUV bán chạy thuộc vào hàng đầu, được giới thiệu lần đầu vào năm 2001, lúc đó có hai kiểu máy 4 xi lanh và kiểu 6 xi lanh-V6.
Theo ông Robert Sutherland, nhà khoa học chính tại Pennzoil Passenger Car Engine Lubricants thì “ việc thay nhớt xe cũng còn mơ hồ đối với công chúng” những loại nhớt xe tổng hợp Synthetic oil như là Mobil 1 cũng đang tăng thời gian giữa hai kỳ thay nhớt ra thêm,
Là chủ xe ai cũng biết đó là mỗi 3,000 mile thì nên thay nhớt máy xe, nhưng đó là chuyện lâu rồi
Mini cooper là chiếc xe nhỏ thường dùng của tuổi trẻ, trước đây chúng ta cũng đã từng thấy chiếc Mini Cooper
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.