Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

08/03/200300:00:00(Xem: 4598)
Tuần này tôi xin mách các bạn khi start máy nổ nhưng rồi tắt, hay chạy các bạn phải kềm ga một lúc mới có Idle hay gọi là Guaranty.
-Trước mắt xe bạn lâu ngày không turne up spark plug đóng chấu dơ hay cap của distributor nứt nẻ hay quá cũ.
-Xe của bạn lâu ngày mấy ống vacuum bị chai cứng nên hở hơi và khi xe bạn warm up là hết.
-Xe của bạn bơm xăng yếu nên không đủ sức ép của độ lượng xăng cho máy khởi động để nổ máy.
-Nếu xe của bạn là bơm xăng manual thì có lẽ bị leak điều này các bạn sẽ hửi thấy mùi xăng
-Xe của bạn bị hư cooling-injector nên khi bạn start lâu và máy bị ngộp xăng.
-Bộ phận passe idle bị hư có nghĩa là khi bạn đề máy nổ và phải kềm ga cho máy nổ warm một lúc mới có idle.

-Xe của bạn nổ máy không đều mấy bộ giây spark plug có một sợi nào hư. Xe của bạn quá cũ, buồng nổ không đủ sức ép nên khi máy chạy là tắt liền và phải started nhiều lần. Nhưng khi chạy thì ra khói nhiều, nhất là các bạn có xe Toyota Cressida từ đời 83 đến 88.
-Nhiều khi các bạn kiểm soát nước và thấy thiếu, các bạn châm vô đủ rồi khi starter máy, thì sẽ thấy xe nổ nhưng rung và tắt máy. Khi starter nhiều lần mới chạy nhưng ra khói. Đó là xe bạn máy bị vô nước, các bạn sẽ thắc mắc là lúc đầu đâu có triệu chứng như vậy nhưng khi châm nước đủ mới bị vì khi các bạn châm nước nó mới tràn vào trong máy. Điều này tôi mách các bạn đi mua xe củ nên thận trọng và check nước cũng như dầu máy cho đầy đủ để khỏi bị làm cho các bạn khỏi bị mất tiền nhiều mà không vui.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong dòng xe du lịch Hybrid thì hãng xe Honda vừa lại tung ra chiếc du lịch Hybrid nhỏ Insight cách đây một năm
Chevrolet Volt đã đánh bại hai đối thủ khác trong vòng chung kết
Toyota Corolla từ trước tới nay vẫn là chiếc xe nhỏ, bền, ít hao xăng
Như đã biết Hyundai là hiệu xe đang lên của Đại Hàn
Có thật là hạnh phúc trong đời khi du hành trong một chiếc Nissan JUKE"
American Suzuki Motor Corp. sẽ tung ra kiểu xe du lịch thể thao 2011 Kizashi nhằm chống lại những địch thủ lâu đời như Audi A4. Mercedes C300, và Acura TSX
Chevrolet Volt, Nissan Leaf và Hyundai Sonata hôm 16-12-2010 vừa qua đã lọt vào danh sách chung kết cho giải Car of the Year
Volkswagen là hiệu xe Đức nổi tiếng trên thế giới, viết tắt là VW, Volkswagen còn có nghĩa là chiếc xe cho mọi người
Hãng xe Ford và Honda đã qua mặt Mercedes-Benz trong việc giử được khách hàng tại Mỹ trong năm nay  
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.