Hôm nay,  

Citizenship Day

17/04/200800:00:00(Xem: 5787)

Vào ngày Thứ Bảy 19-4-08 tới dây, Nghiệp Đoàn Luật Sư Di Trú Hoa Kỳ - phân hội Hoa Thịnh Đốn, Maryland và Virginia sẽ tổ chức một ngày ghi danh xin quốc tịch Mỹ miễn phí (miễn luật sư phí, chỉ thu chi phí cho application) tại 3 địa điểm ở Washington DC, Maryland và Virginia cho mọi nguời thuộc mọi chủng tộc muốn xin vào dân Mỹ nhưng bị trở ngại ngôn ngữ.  Nghiệp Đoàn Luật Sư Di Trú cũng sẽ trả lời mọi thắc mắc nếu có cho những hoàn cảnh di trú của bạn.  Xin xem tài liệu dính kèm dể biết rõ ngày, giờ và địa điểm tổ chức.

CITIZENSHIP DAY

Date: Saturday, April 19, 2008

Time: 11:00 A.M. to 4:00 P.M.

- tại Washington DC:

Latin American Youth Center (LAYC)

1419 Columbia RD, NW

Washington, DC  20009

Metro:  Columbia Heights (yellow/ green)

- tại Maryland:

 FIRN

5999 Harpers Farm Rd, Ste E-200

Columbia, MD 21044

*  

Takoma Park Community Center

7500 Maple Avenue

Takoma Park, MD 20912

Metro:  Takoma Park (red)

-tại Virginia:

George Mason School of Law

3301 Fairfax Drive

Arlington, Virginia 22201

Metro:  Clarendon or Virginia Square (orange)

 

Ngày Quốc Tịch đuợc Nghiệp Đoàn Luật Su Di Trú Hoa Kỳ tổ chức tại 35 thành phố trên toàn quốc.  Xin liên lạc với phân hội tại nơi mình cu ngụ (nếu không phải là trong vùng thủ dô) để biết rõ chi tiết ngày, giờ và địa điểm tổ chức tại địa phương của bạn.

Duới đây là trang nhà của Nghiệp Đoàn:

http://www.aila.org

The American Immigration Lawyers Association is the national association of immigration lawyers established to promote justice, advocate for fair and reasonable immigration law and policy, advance the quality of immigration and nationality law and practice, and enhance the professional development of its members.

For more information call:

Susan Timmons at 202-216-2408 or Annie Wilson at 202-216-2435

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiếu khán R-1 được cấp cho các nhân viên phục vụ trong lãnh vực tôn giáo
Trong năm 2008, người ta không thấy có những tiến triển nào quan trọng trong các luật lệ về di trú toàn cầu
Hiệp định con nuôi giữa chính phủ Hoa Kỳ và nhà cầm quyền Việt Nam đã hết hạn vào ngày 1 tháng 9 năm 2008 vừa qua
Thi hành nghĩa vụ quân dịch có thể nhận nhiều ích lợi.
Bảy năm trước, chiếu khán (visa) K-3 được thành lập. Chiếu khán K-3 được dành cho người hôn phối và con cái dưới vị thành niên của các công dân Hoa Kỳ, nếu người bảo lãnh đã nộp đơn bảo lãnh chiếu khán di dân và nếu đơn này chưa được sở di trú chấp thuận.
Lúc tôi đang mua sắm tại Maxximark trên đường Ba Tháng Hai tuần qua, một thanh niên Việt Nam từ Mỹ về đã hỏi tôi từ đâu đến. Tôi nói: "Nước Mỹ". Anh ta hỏi tôi ở tiểu bang nào. Tôi nói: "California".
Bên cạnh việc thi phần Anh ngữ và Công dân, các đương đơn xin nhập tịch phải là người có "nhân cách đạo đức tốt" trong thời gian 5 năm trước khi nộp đơn xin nhập tịch, hoặc nếu kết hôn với một công dân Hoa Kỳ
Có một vài sự thay đổi trong thủ tục xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ và đây là đề tài mà chúng ta sẽ bàn đến trong kỳ này.
Trong thời gian gần đây, trang nhà của Tòa Ðại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội có mở một số chuyên mục dành cho các sinh viên học sinh và học giả Việt Nam có ý định sang Mỹ du học.
Những hồ sơ bảo lãnh diện vợ-chồng và diện hôn phu-thê vẫn phải đối diện với những trở ngại trong cuộc phỏng vấn xin chiếu khán (visa) tại Sài Gòn hiện nay.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.