Hôm nay,  

Tin Lạ

21/11/200500:00:00(Xem: 8529)
TRƯỜNG HỌC CHO PHÉP HỌC SINH MẶC QUẦN ÁO TẮM!

Các học sinh tại một trường học ở Đức được phép mặc quần áo tắm vào lớp học sau khi hệ thống lò sưởi của trường này bị mắc kẹt không thể tắt được. Hệ thống sưởi này đã làm nhiệt độ trong các lớp học nóng trên 30 độ C, ngay cả khi tất cả cửa sổ đều được mở. Do đó thầy cô giáo cho phép các học sinh có thể mặc quần áo tắm gồm cả bikinis- vào lớp học cho tới khi giàn máy sưởi này được sửa chữa. Được biết trường tiểu học The Anne Frank, ở Linden, chỉ mới gắn giàn máy sưởi digital rất đắt tiền trong thời gian gần đây và các chuyên viên kỹ thuật vẫn không thể tìm ra nguyên nhân của sự trục trặc này.

CÁC CON RÙA GIÁN ĐIỆP ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA!

Một khoa học gia Nga tuyên bố đã tạo ra các con rùa được điều khiển từ xa (remote controlled) cho các nhiệm vụ gián điệp. Ông Alexei Burikov, người đứng đầu khoa sinh học tại trường Đại học Rostov-on-Don, giải thích rằng một người điều khiển có thể ra lệnh cho các con rùa này qua các thiết bị được gắn vào vỏ của chúng. Một máy chụp hình nhỏ xíu được gắn vào vỏ rùa có thể chuyển các hình ảnh trinh sát của một khu vực về bộ chỉ huy.
Ông Burikov cho biết các con rùa này có thể được dùng để thực hiện những hoạt động tối nguy hiểm, từ việc đặt bom ngay tại bộ chỉ huy của địch cho tới gắn các thiết bị nghe lén tối tân. Hơn nữa, chúng cũng có thể được dùng cho những mục đích phi quân sự, chẳng hạn quan sát đời sống hoang dã trong một phương cách mà con người chẳng bao giờ có thể làm được.

NGA ĐỀ NGHỊ GửI CÔN ĐỒ TÚC CẦU TỚI PHÁP ĐỂ DẸP LOẠN!

Một chính trị gia Nga vừa lên tiếng đề nghị gửi các nhóm côn đồ túc cầu từ đất nước Nga sang Pháp để trừng trị những kẻ gây bạo loạn trên đường phố. Dân biểu cực hữu Vladimir Zhirinovsky nói rằng ông đã có sẵn hàng 100 người tình nguyện, trong số này có rất nhiều người được huấn luyện quân sự đặc biệt.
Trong một bức điện gửi tới Pháp, ông Zhirinovsky, nhân vật cũng là Phó chủ tịch Hạ viện Nga, nói rằng: “Chúng tôi đã có sẵn các nhóm hâm mộ túc cầu tình nguyện, những người này đã phục vụ tại các chiến trường nóng bỏng. Tôi tin chắc sáng kiến của chúng tôi sẽ vãn hồi hoàn toàn trật tự trong vòng 48 tiếng đồng hồ.” Được biết nhà cầm quyền Pháp đã phải sử dụng các quyền hạn khẩn cấp trong nỗ lực đối phó với những kẻ đã gây ra cuộc bạo loạn mà đã tàn phá khắp đất nước này trong suốt hai tuần qua.

CHIẾC ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐẮT TIỀN NHẤT THẾ GIỚI!

Chiếc điện thoại di động đắt nhất thế giới trị giá khoảng $1 triệu mỹ kim- đang được chế tạo ở Áo. Chiếc điện thoại này được thiết kế bởi công ty chuyên sản xuất các vật dụng sang trọng Peter Aloisson. Nó có những bộ phận bằng vàng nguyên chất và 2,950 hạt kim cương được gắn vào cái vỏ. Trong vài năm qua Aloisson đã nhận các chiếc điện thoại của khách hàng để biến chúng trở thành những thứ độc đáo và sang trọng nhất.
Ông Peter Aloisson đã nói với CNN rằng: “Tôi biết điện thoại di động là một phần không thể thiếu của đời sống hàng ngày, và cũng giống tất cả những vật dụng cần thiết khác, như đồng hồ đeo tay hoặc kẹp ca vát, có những kiểu sang trọng cho điện thoại di động.” Aloisson hiện đang sản xuất khoảng ba chiếc điện thoại di động một năm, tùy vào đơn đặt hàng từ những người nổi tiếng và các thân chủ giầu có, hầu hết được bán với giá khoảng $40,000 mỹ kim một chiếc.
Chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới này được đặt làm bởi một đại thương gia Đức. Theo lời miêu tả của ông Aloisson, nó có nhiều bộ phận được làm bằng vàng và một cái vỏ được nạm 2,950 hạt kim cương thiên nhiên mầu xanh, một số là những hạt đá quý nhất trên hành tinh này.

DÙNG CÁ SẤU LÀM GỐI!

Một người đàn ông Thái nói rằng con cá sấu của ông ta đã được thuần hóa đến độ có thể được dùng như một cái gối trên giường ngủ. Ông Prayoon Thongjorn, một nhà buôn cà phê, đã mua con vật bò sát này từ một trại nuôi cá sấu cách đây sáu năm. Và con cá sấu được đặt tên Ai Khang này đã trở thành một “guard dog” tuyệt hảo, nhưng lại là con vật được thuần hóa hoàn toàn được nuôi trong nhà.
Ông Thogjorn, 43 tuổi, và đứa con trai ngủ chung với con cá sấu này, và cuối cùng đã dùng nó như một cái gối đầu. Con Ai Khang được cho ăn 2 ký thịt sống mỗi hai ngày một lần, đủ để giữ nó trong tình trạng khỏe mạnh. Khi một người hàng xóm khuyến cáo con vật này rất nguy hiểm khi đói, chủ nhân đã thực hiện một cuộc thử nghiệm nhỏ bằng cách bỏ đói con cá sấu này suốt 20 ngày để xem điều gì xảy ra, nhưng nó đã không cho thấy bất cứ dấu hiệu hung dữ hoặc tức giận nào, và chỉ bò theo người chủ, há miệng thật to, hy vọng được cho ăn.

ĐÁM CƯỚI CHÓ TỐN $US1500!

Hai con chó đã kết hôn trong một lễ cưới với sự tham dự của 70 người khách và tốn kém khoảng $1500 mỹ kim. Theo bản tin của Detroit Free Press, con Bobby, 2 tuổi, đã kết hôn với con Gracie, 3 tuổi, ở tỉnh Clinton, Michigan, Hoa Kỳ. Con Bobby đội một mũ chóp cao, mặc bộ tuxedo đen và đeo nơ đỏ, trong khi con Gracie được sơn móng mầu hồng và mặc áo cưới trắng. Bà Susan Laurer, 79 tuổi, chủ nhân của chú rể, đã trao con Bobby cho chủ của con Gracie, hai người hàng xóm Frank và Cyndi Parise. Bà Laurer nói rằng: “Con Bobby đã thích con Gracie ngay từ phút đầu gặp nhau. Giờ đây chúng chơi chung, đi dạo chung và cũng thỉnh thoảng cắn lộn nhau.”

NHIỀU ĐÀN ÔNG SERBS XẾP HÀNG ĐỂ ĐƯỢC ĐIỆN GIẬT!

Nhiều người đàn ông ở Serbia đang xếp hàng để được điều trị tránh thai bằng một phương cách mới nhất: cho dòng điện tiếp xúc trực tiếp với các tinh hoàn. Chuyên gia sinh sản Sava Bojovic, người điều hành một trong những bệnh viện cung cấp dịch vụ này, giải thích rằng một sự điện giật nhẹ sẽ làm người đàn ông không còn khả năng sinh sản trong một thời gian ngắn, bởi làm tinh trùng lâm vào tình trạng bất động.
Ông Bojovic cho biết: “Chúng tôi gắn các điện cực vào cả hai mặt của các tinh hoàn và chuyển dòng điện thấp chạy qua chúng. Sự điện giật này làm tinh trùng trong tình trạng ngủ 10 ngày, điều này có nghĩa các cặp vợ chồng có thể làm tình trong thời gian này mà không sợ có thai. Phương cách này không giết chết các tinh trùng và nó không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Và nó không có những vấn đề như trong việc sử dụng bao cao su, thuốc viên dành cho đàn ông hoặc phẫu thuật cắt ống dẫn tinh.” Bác sĩ Bojovic đang hy vọng một kiểu máy này chạy bằng pin được bán tại các cửa tiệm trong thời gian Giáng sinh năm nay.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH PHÁT PHIM CON HEO THAY VÌ TIN TỨC!

Các khán giả truyền hình ở Ấn Độ đã một phen kinh ngạc khi mở máy xem chương trình đọc tin tức buổi tối, nhưng họ lại được cho xem một cuốn phim con heo của Nga loại khủng khiếp XXXX. Cư dân của tỉnh Kailaras đã giận dữ quy lỗi cho các chuyên viên kỹ thuật tại trạm tiếp vận Kailaras. Họ nghĩ các nhân viên này đã sử dụng thiết bị của đài truyền hình để xem các cuốn phim tình dục XXXX được phát từ Nga.
Hàng trăm cư dân địa phương đã đến bao vây trạm tiếp vận này để đòi hỏi các chuyên viên kỹ thuật này phải bị sa thải. Ông Man Singh Verma, giám đốc đài truyền hình Kailaras, nói rằng: “Một cuộc điều tra sơ khởi xác định rằng sự sơ suất của nhân viên tiếp vận đã đưa đến việc phát cuốn phim tình dục từ một đài truyền hình Nga thay vì tin tức từ đài DD-1 của Ấn Độ. Và ông cho biết ban giám đốc đang xét đến việc áp dụng kỷ luật đối với những người chịu trách nhiệm cho việc làm tắc trách này.

CẬU BÉ KHÔNG TAY KHÔNG CHÂN NHƯNG RẤT CAN ĐẢM

Em Danny Osborn là một cậu bé duy nhất trên thế giới còn sống sót được sau một vụ phá thai hụt của mẹ em. Nay mặc dù bị sinh ra trong cảnh tật nguyền, không hề có tay chân, nhưng lòng cam đảm và sức chịu đựng phi thường của em làm mọi người thán phục. Người mẹ nuôi tên Gina Osborn, dân xứ Gia Nã Đại của bé Danny 13 tuổi, tuyên bố: "Nó là hậu quả của một cuộc phá thai ghê rợn, làm em bị hủy hoại mất hết cả tứ chi! Thế nhưng bé có một phẩm chất mà không ai có thể cướp đi được, đó là lòng can đảm phi thường của bé. Không người nào từng gặp Danny có thể quên nó được. Hoàn cảnh của em làm mọi người đều xúc động đến rơi lệ!"
Sau khi sinh ra tại Hồng Kông, cha mẹ bé bỏ bé vào cô nhi viện ngay tức khắc, không bao giờ đến nhìn mặt đứa con bất hạnh nữa. Vì bị tàn tật ghê gớm đến như vậy, mãi đến bốn năm sau mới có một cặp vợ chồng thật từ tâm người gốc Gia Nã Đại chịu nhận bé làm con nuôi. Ngoài Danny ra, cặp vợ chồng nhân đức này còn nuôi thêm 18 em bé mồ côi khác trong gia đình, và đều đối xử với chúng một cách công bằng và từ ái như con ruột của chính mình.
Mới đầu bé rất nhút nhát, đa nghi và ít nói, nhưng nhờ ba má nuôi hết lòng thương yêu, chăm sóc, không hề xem em như một quái vật hay một gánh nặng trong gia đình, cuối cùng đã cảm hóa được bé. Ngày nay, bé đã theo học đến lớp sáu, và là một cậu bé có tính tình rất vui vẻ cởi mở, lại hay đùa nghịch. Theo ông Brian Giavedoni, một chuyên gia làm chân tay giả cho người bị tật nguyền, thì mới đầu bé rất nhút nhát, hay mắc cỡ, nhưng nay với cặp chân tay giả, bé đã lấy lại lòng tự tin, và trở nên thật khoáng đạt, vui vẻ.
Bé theo học một trường công lập như những trẻ em bình thường, và đối xử rất được lòng các bạn đồng học. Bé còn gia nhập hướng đạo, và thích đi cắm trại, cũng như tham gia các trò chơi ngoài trời với các hướng đạo sinh khác. Vì bé ở vào tuổi đang lớn nhanh, mỗi năm bé phải được đổi chân tay mới đến hai lần mới kịp với đà tăng trưởng của bé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Triệu Thương, người xã Nghi Thủy, làm nghề buôn bán, nên thường phải đi lại đó đây, để lo chuyện mần ăn giao tiếp. Vợ là Hàn thị, thấy vậy, mới nhân hôm Triệu Thương có nhà, lại gặp buổi trời trong gió mát, liền tựa má kề vai, nhỏ nhẹ thưa rằng: - Cá đánh lắm cũng hết. Người đi miết dễ hư. Ma quỷ yêu quái chẳng qua do
Hàng năm ngày lễ Vu Lan Con nơi đất khách lòng man mác buồn Đôi dòng lệ vẫn trào tuôn Mỗi khi nhớ Mẹ tâm hồn xót xa Ngày con cất bước ly gia Là ngày vĩnh biệt Mẹ già từ đây Mẹ ơi ! Con nhớ ngày này Đàn con của Mẹ đọa đày lao lung Tháng tư cảm thán não lòng
ÚC ĐẠI LỢI: Một cuộc nghiên cứu về dinh dưỡng tìm thấy rằng số người quá trọng lượng đã vượt qua con số những người bị đói ăn trên thế giới. Trong khi 800 triệu người vẫn đi ngủ với cái bụng lép xẹp mỗi buổi tối, hơn 1,3 tỷ người có cơ thể quá trọng lượng hoặc béo phì. Giáo sư Barry Popkin, thuộc khoa nghiên cứu dinh dưỡng
ÚC ĐẠI LỢI: Matthew Pearce, thiếu niên 16 tuổi bị mắc bệnh ung thư bạch huyết, sẽ nhận được trợ cấp tàn tật sau khi Chính phủ Liên bang can thiệp về trường hợp của cậu. Tuy vậy các tổ chức an sinh xã hội và Đối lập nói rằng trường hợp của thiếu niên này cho thấy cần phải có các thay đổi 
Angelina Jolie đã quá chán ghét thân thể của mình sau khi sanh đứa con đầu lòng, cô ta thậm chí đã cấm không cho Brad Pitt bước vào phòng ngủ. Được biết lý do khiến cô diễn viên sexy này quyết định kỳ cục như vậy là vì các vết nhăn nheo ở bụng sau khi sanh bé Shaloh, vừa được hai tháng tuổi. Một người bạn nói rằng Angelina
ÚC ĐẠI LỢI: Những người mua nhà đã không “care” lãi suất gia tăng và họ đang tạo ra một kỷ lục mới trong số tiền vay mượn. Giá trị của các món nợ mua nhà trong tháng Sáu đã tăng 2 phần trăm, lên tới $20,5 tỷ đô-la, dù đã có một đợt tăng lãi xuất hồi đầu tháng Năm. Số tiền trả nợ 
NSW: Một quan tòa đã nói trong một phiên xử rằng nhóm 5 người đàn ông bị cho là đã dính líu đến vụ hãm hiếp tập thể một thiếu nữ 19 tuổi tất cả đều là những người học nghề thợ sơn, và cảnh sát “phải biết họ là ai”. Quan tòa Paul Palzon đã đưa ra lời nhận xét rất khó chịu này tại Tòa án địa phương Bankstown ngày
SYDNEY: Một cựu quân nhân Do Thái đã chết vì các vết dao đâm sau khi bị đánh và đâm bởi một nhóm người trên một con đường bận rộn ở Bondi. Hernan Guelman, 38 tuổi, đã bị tấn công ngay bên ngoài một cửa tiệm tạp hóa trên đường Glenayer Ave bởi ít nhất hai người đàn ông và có thể lên tới 5 người. Chúng nhảy ra
SYDNEY: Một cảnh sát viên đã bắn những kẻ tình nghi ăn cướp khi chúng cố tình cán ông ta bằng một chiếc xe ăn trộm. Vụ này đã tạo ra một cuộc rượt đuổi ráo riết qua nhiều con đường bận rộn của Sydney ngày hôm qua. Khi viên cảnh sát bị thương nổ súng, hai người đàn ông đã lái chiếc xe
Vừa mới tính ngả lưng xuống giường coi TV thì chuông điện thoại lại reo. Bên kia đâu giây tiếng Mộc Lan không được reo vui cho lắm nhưng đỡ thổn thức hơn mấy lần trước: - Anh! Chị có nhà không anh cho em nói chuyện với chị đi... Tôi trêu chọc: - Mợ không muốn nói chuyện với tôi mà chỉ muốn nói chuyện với chị thôi hả"
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.