Vận động viên Huy Chương Bạch Thế Vận Pygi Devetzi (trái) hôm 30-3-2008 đưa mồi lửa Đuốc Thế Vận vào cột lửa, trong khi phía đối diện là nữ tài tử Hy Lạp Maria Nafpliotou trong buổi lễ chuyền lửa sang cho Thế Vận Bắc Kinh 2008 tại sân vận động Panathenian ở Athens, trong nơi lần đầu thế giới kỷ nguyên hiện đại tổ chức Thế Vận năm 1896.
Hệ thống tiệm bách hóa Target Corp. nói thương vụ trong tháng 7-2012 tăng 3.2% để tới 5 tỷ đôla, cao như dự đoán nhờ đông thêm số lượng khách
vào tiệm và mua sắm.
Sản lượng hàng cơ khí, điện, điện tử giảm mạnh. Bản tin báo Sài Gòn Tiếp
Thị ghi theo thống kê của bộ Công thương cho biết, “trong tháng 7, ngành sản xuất hàng cơ khí, điện, điện tử tiếp tục đối mặt với nhiều khó
khăn do sức mua giảm mạnh, tồn kho nhiều.
Nghề nuôi tôm hùm ở một số tỉnh Miền Trung đang thê thảm. Báo Người Lao Động cho biết: “Bị đầu nậu câu kết với thương lái Trung Quốc ép giá trong lúc tôm hùm liên tục chết, hàng ngàn hộ dân nuôi tôm hùm rơi vào cảnh nợ nần.
Các trại nuôi gà thê thảm. Bản tin báo Thanh Niên cho biết, theo báo cáo
của Bộ NN-PTNT, “so với đầu năm 2012, hiện giá thịt gia cầm đã giảm 20-25%, đặc biệt giá trứng gia cầm giảm 38-40%.
Công ty Olympus hôm Thứ Tư đã thấy trị giá cổ phần giảm 6.8% sau khi nhìn nhận rằng công ty có thể đã vi phạm luật pháp Hoa Kỳ về ngăn cấm các công ty không được hối lộ để tìm hợp đồng ở ngoàì nước.
Hãng xe BMW, tức Bayerische Motoren Werke AG, cũng là hãng lớn nhất thế giới về sản xuất xe hơi snag trọng, cho biết lần đầu suy giảm lợi tức tam cá nguyệt trong gần 3 năm.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.