Hôm nay,  

Shell: Gặp Mỏ Dầu Ở Albania

10/03/201500:00:00(Xem: 5604)

blankViệc khám phá ra mỏ dầu ở quận Berat County, phía nam Albania, đã thu hút công ty Shell Oil Company để tăng đầu tư vào Albania. Khi vực này không chỉ có dầu, dự kiến cũng sẽ có khí đốt. Bản văn không cho biết trữ lưỡng, chỉ nói rằng liên doanh Shell với hãng địa phương Petromanas Company sẽ tăng đầu tư về thăm dò và khai thác dầu khí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giá điạ ốc gia cư ở Hy Lạp vẫn xuống trong quý 3 năm nay, theo phúc trình của Bank of Greece,
Sau 5 năm thương thuyết, Tân Tây Lan và Nam Hàn quyết định hoàn tất hiệp định tự do thương mại vào đầu năm 2015.
Hãng xe Hyundai và hãng xe liên kết Kia loan báo kế hoạch tập trung vào xe thân thiện môi trường,
Chính phủ Nga cho biết, các công ty ngoại quốc sẽ phải xin giấy phép trước khi mua hơn 25% cổ phần trong một tờ báo hay tạp chí ở Nga,
Một em bé Iraq tại trại tỵ nạn Harsham, 10 kilomét phía tây thành phố Arbil, trong vùng tuụ trị người Kurd.
Theo bản phúc trình về xây dựng khách sạn GCPR tháng 10-2014, vùng Châu Á Thái Bình Dương cho biết có 2,465 khách sạn bao gồm 548,005 phòng đang Trong Hợp Đồng (Under Contract:
Cuộc nghiên cứu mới cho thấy hiện tượng mập phì trẻ em tăng thêm trong thời kỳ khủng hoảng tài chánh ở Hy Lạp:
Các quan chức Thái Lan luôn luôn nghĩ mưu kiếm tiền cho nông dân: Bộ Nông Nghiệp Thái Lan dự định biến một nông trại thành điểm du lịch.
Trị giá sản lượng lĩnh vực bán dẫn của Đài Loan sẽ tăng hơn 16% trong năm 2014, theo nghiên cứu của viện Industrial Economics and Knowledge Center (IEK).
Khách qua đường phản chiêu qua tấm kính cửa tiệm bên trong có ông già Nô En ngồi xe bay ở New York hôm 21-11-2014.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.