Hôm nay,  

Pfizer Mua Array BioPharma 11 Tỉ MK

18/06/201900:00:00(Xem: 2894)
C_Pfizer mua Array
Pfizer đồng ý chi 11 tỉ đô la để mua Array BioPharma, là công ty phát triển các loại thuốc phân tử nhỏ chủ yếu để trị ung thư. Doanh mục đầu tư của Array gồm 2 loại thuốc trong hơn 30 thử nghiệm lâm sàng đối với nhiều loại ung thư khác nhau, đặc biệt với ung thư đại trực tràng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành viên của tổ chức National Regeneration Movement Party (MORENA) hôm 11/5/2018 thắp nến trong buổi biểu tình, phản đối vì tình hình ứng cử viên Jose Remedios Aguirre của MORENA vào chức Thị Trưởng Apaseo El Alto bị hạ sát ở tỉnh Guanajuato, Mexico. Hung thủ cầm súng giết Aguirre không rõ tung tích. (Photo AFP/Getty Images)
Nhiêu công ty sản xuất súng Hoa Kỳ đã cắt đứt liên hệ với hệ thông tiệm thê thao Dick's Sporting Goods sau khi tiệm này từ chôi bán các loại súng tấn công và băng đạn nhiêu đạn, cũng như nâng tuôi mua súng tới 21 tuôi. Dick's Sporting Goods cũng đã thuê 3 nhà vận động hành lang cho chính sách kiêm soát súng.
Ngân hàng Royal Bank of Scotland PLC (RBS) cho biết đã bị Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ phạt 4.9 tỷ đôla vì liên hệ trong vụ khủng hoảng subprime -- một loại chứng khoán thứ cấp bảo đảm bằng khoản nợ mua nhà hồi năm 2005-2007. Năm ngoái, hôi tháng 7/2017 ngân hàng RBS đã bị Sở Tài Trợ Gia Cư Hoa Kỳ phạt 5.5 tỷ đôla vì cùng một vụ như thế.
Bản tin VOV ghi rằng xe hơi nhập cảng khởi sắc, lấn át xe lắp ráp tại Việt Nam: Với việc nhiều hãng xe nhập cảng được thông quan, trong tháng 4 vừa qua, thị trường xe nhập cảng đã khởi sắc trở lại, lượng xe nhập bán ra tăng 37% so với tháng trước. Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam cho biết doanh số bán hàng của toàn thị trường trong tháng 4 đạt 21.123 xe, gần bằng tháng trước và giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái.
Một hình ảnh du khách ưa chuộng là tới đứng bên cạnh các nhân vật trong phim ảnh để chụp hình ở quảng trường Times Square, tại New York. Tiêu bang Califonria nổi tiếng vê du lịch có Quận Cam, với Little Saigon thu hút du khách Việt toàn cầu, và Disneyland thu hút trẻ em nhiêu nơi, cũng như biển Huntington Beach là một thánh địa cho người chơi môn trượt sóng. (Photo AFP/Getty Images)
Công ty Thụy Sĩ Nestle SA sẽ bơm 7.15 tỷ đôla cho công ty Mỹ Starbucks Corp để giư4ữ quyền bán sản phẩm cà phê hiệu Starbucks trong các siêu thị, tiệm ăn và các dịch vụ cung ứng thực phẩm. Nestle cũng sẽ sử dụng thương hiệu Starbucks trong các hệ thông cà phê Nespresso và Dolce Gusto từ năm tơ1ới.
Bộ Tài chính Nhật Bản cho biết nợ chính phủ trung ương đã lên đến mức cao kỷ lục: Tính đến ngày 31 tháng 3/2018, nợ của chính phủ Nhật Bản là 1.087 nghìn 813 tỷ yên, tương đương khoảng 9,94 nghìn tỷ đôla Mỹ. NHK loan tin rằng con số này tăng 148,6 tỷ đôla Mỹ so với cuối năm tài chính trước đó và là mức cao kỷ lục trong năm thứ 2 liên tiếp. Nợ tăng chủ yếu xuất phát từ việc phát hành trái phiếu chính phủ để bù đắp chi ngân sách tăng do dân số lão hóa.
Báo Tiền Phong cho biết trong 4 tháng đầu năm 2018, cả nước xuất cảng ước đạt 2,16 triệu tấn gạo, kim ngạch 1,1 tỷ USD, tăng gần 38% về giá trị so với cùng kỳ năm 2017. Trung Quốc tiếp tục là nước nhập cảng gạo của Việt Nam nhiều nhất. Giá gạo xuất cảng của Việt Nam hiện đã cao hơn gạo Thái Lan cùng chủng loại. Ông Nguyễn Văn Đôn, Giám đốc Cty TNHH Việt Hưng cho biết, tình hình xuất cảng gạo đang tốt lên, nhờ các hợp đồng xuất cảng tập trung sang Indonesia (500 nghìn tấn), Philippines (130 nghìn tấn).
Dân chúng mang lá cờ khổng lồ của quốc gia Cộng Hòa Nhân Dân Donetsk trong khi diễn hành ở Donetsk hôm 11/5/2018, kỷ niệm năm thứ 4 thành lập quốc gia ly khai khỏi Ukraine đê thành lập này. (Photo AFP/Getty Images)
Bản tin NHK ghi rằng công ty điện tử Panasonic công bô doanh số bán hàng của tập đoàn trong năm tài chính 2017 đạt khoảng 73 tỷ đôla Mỹ, tăng 8,7% so với năm trước. Lợi nhuận ròng tăng 58% lên mức 2,2 tỷ đôla Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên trong 4 năm công ty có doanh thu và lợi nhuận cùng tăng. Panasonic cũng dự đoán làm ăn có lãi trong năm tài chính 2018. Doanh số bán hàng dự kiến tăng 4%, lợi nhuận ròng tăng 5,9%.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.