Hôm nay,  

Pfizer Mua Array BioPharma 11 Tỉ MK

18/06/201900:00:00(Xem: 2927)
C_Pfizer mua Array
Pfizer đồng ý chi 11 tỉ đô la để mua Array BioPharma, là công ty phát triển các loại thuốc phân tử nhỏ chủ yếu để trị ung thư. Doanh mục đầu tư của Array gồm 2 loại thuốc trong hơn 30 thử nghiệm lâm sàng đối với nhiều loại ung thư khác nhau, đặc biệt với ung thư đại trực tràng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo Môi Trường & Đô Thị ghi rằng vào gày 5/5, Đồn Biên phòng Non Nước (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa phát hiện và bắt giữ 8 phương tiện khai thác hải sản trái quy định trên địa bàn. Thực hiện kế hoạch Bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản TP Đà Nẵng, ngày 4/5, Đồn Biên phòng Non Nước tuần tra kiểm soát trên vùng biển thuộc địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, phát hiện và bắt giữ 8 phương tiện của tỉnh Quảng Nam đang có hành vi khai thác hải sản trái quy định.
Tân Tây Lan cho biết dự định sẽ đánh thuế những người mua sách, giày và món hàng nhỏ qua mạng từ hải ngoại, theo chính sách dân chúng gọi là “Thuế Amazon.” Hiện nay dân Tân Ta6ây Lan mua hàng với trị giá 400 đô Tân Tây Lan (280 USD) qua mạng từ nơi bán là công ty ngoài nước sẽ không bị thuế, nhưng kế hoạch mới dự tính đánh thuế 15% kê từ tháng 10/2019 nêu Quốc hôi thông qua.
Trung Quốc chơi trò tuyên truyền: trong hình chụp hôm 4 tháng 5/2018 tại thị trấn Trier, phía tây nam Đức quôc, pho tượng đồng đang trùm kín của triêt gia tổ sư cộng sản Karl Marx do chính phủ TQ trao tặng để thị trấn này, nơi sinh của Marx, sẽ dựng tượng vào ngày 5/5/2019, đúng sinh nhật Marx 200 năm của Marx (chào đời ngày 5/5/1818). Tượng này do nghệ sĩ Wu Weishan thực hiện, nặng 2.3 tấn, cao 4.4 mét. (Photo AFP/Getty Images)
Bản tin VnEconomy ghi rằng ước tính kim ngạch xuất cảng nhóm mặt hàng rau quả trong 4 tháng đầu năm 2018 lên tới 1,323 tỉ USD, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong tháng 4, xuất cảng rau quả vẫn đạt kim ngạch 353,782 triệu USD, tăng 10% so tháng 4/2017. Tính trong 4 tháng đầu năm nay, kim ngạch xuất cảng rau quả tăng 29,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Tháng 3/2018 ghi dấu mốc đặc biệt của ngành rau quả khi lần đầu tiêu vượt cả dầu thô về giá trị kim ngạch xuất cảng.
Bản tin Vinanet ghi rằng tuy chỉ đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng, nhưng lượng giấy Việt Nam nhập cảng từ thị trường Ấn Độ lại tăng mạnh vượt trội so với các thị trường khác trong quý 1/2018. Kết thúc tháng 3/2018 Việt Nam đã nhập cảng 183,7 nghìn tấn giấy các loại, trị giá 168,3 triệu USD, tăng 66,9% về lượng và 64,8% trị giá so với tháng 2/2018 nâng lượng giấy nhập cảng quý 1/2018 lên 480 nghìn tấn, trị giá 437,9 triệu USD, tăng 0,1% về lượng và 10,8% trị giá so với quý 1/2017. Việt Nam nhập giấy chủ yêu từ Đông Nam Á chiếm 30,9% tổng lượng nhóm hàng, từ các nước Liên Âu (EU) chiếm 1,7% và các nước khác (trừ EU, ASEAN) chiếm 67,3%.
Tuyến bay giưã Singapore và Kuala Lumpur là tuyến bay quôc tế bận rộn nhất thế giơi: hơn 30,500 chuyến bay trong 2 tháng đầu năm nay. Trung bình hàng ngày có 84 chuyến bay. Tuyến bay chỉ lâu 1 giờ đông hồ. Trong 20 tuyến bay quốc tế bận rộn nhất, Châu Á chiếm tới 14 tuyến bay tới và đi trng khu vực.
Những người ủng hộ Moqtada Sadr, một lãnh đạo Hôi Giáo chi nhánh Shiite, phất cờ Liên Minh Tuần Hành Tới Cải Cách, diên hành trong chiên dịch ở thủ đô Baghdad hôm 4 tháng 5/2018. Cuộc bầu cử Quốc hội Iraq sẽ tô chức ngày 12 tháng 5/2018. (Photo AFP/Getty Images)
Ông Martin Winterkorn, cựu chủ tịch công ty xe hơi Đức Volkswagen, bị truy tố vì liên quan tới việc công ty này gian lận trong các bài kiểm tra khí thải các xe chạy bằng dầu diesel. NHK ghi rằng Bộ Tư pháp Mỹ cho biết ông Winterkorn bị buộc tội lừa người tiêu dùng. Ông là giám đốc điều hành Volkswagen khi vụ này bị lộ ra năm 2015. Volkswagen bị tô cài phần mềm cho các xe chạy bằng diesel để gian lận khi kiểm tra khí thải. Volkswagen đã phải trả cho giới chức Mỹ khoảng 25 tỷ USD liên quan tới vụ này, trong đó có chi phí mua lại các xe bị ảnh hưởng.
Bản tin Sputnik ghi rằng Cơ quan thống kê quốc gia Anh đã thăm dò ý kiến và nhận thấy rằng những chuyên gia cấp cao thành đạt uống rượu nhiều hơn là các đồng nghiệp có thu nhập ở mức trung bình. Các nhà xã hội học đã đi đến kết luận rằng độ đam mê tửu phụ thuộc vào mức thu nhập, tuổi tác, trình độ giáo dục, vị thế xã hội và vị thế gia đình. Khảo sát cho thấy 70% người Anh có trình độ cao, là kiến trúc sư, bác sĩ, luật sư hoặc giáo viên thường xuyên uống rượu. Trong khi đó, ít "nhậu" nhất là những người lao động thủ công với mức thu nhập tương đối thấp.
Thương vụ bán lẻ khu vực tiền Euro trong tháng 3/2018 không tăng nhiều, cho thấy sức dân tiêu thụ yếu, tăng chỉ 0.1% so với tháng trước, trong khi tháng 2/2018 tăng 0.3%. Như thế là chậm hơn sức tăng mong đợi 0.5%. Thương vụ thức ăn, đô uông và thuôc lá tăng 0.2% so với tháng trứớc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.