Hôm nay,  

Phạt Vạ

09/08/200300:00:00(Xem: 6743)
Accusation No A-2510
Thẩm mỹ viên làm việc cẩu thả , không đúng cách thức căn bản khi làm eyelash tint , không theo đúng sự chỉ dẫn của hãng bào chế thuốc nhuộm , làm khách bị sưng dộp và đau phải cần tới ba tháng hồi phục

Bằng hành nghề Cosmetology và bằng hành nghề Esthetian bị thu hồi, phạt vạ số tiền là $ 2,969 . Làm việc dưới sự giám sát trong thời gian ba năm (Probation )

Đơn xin phục hồi bằng hành nghề số PR –0009
Thẩm mỹ viên muớn người làm việc có bằng cấp giả mạo , bằng hành nghề Cosmetology bị thu hồi, và bị bác bỏ đơn xin hồi phục bằng hành nghề

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mái tóc dài nếu để thẳng nhìn nhàm chán, vì thế, đôi khi bạn gái thích tóc dài có thể cuốn lọn to dợn sóng, bới cao lộ chiếc cổ thon, bới thấp sang trọng, cột đuôi ngựa, thắt bính kiểu bảy ba vén tóc ra phía sau để lộ khuôn mặt sáng sủa. Nhiều kiểu rất nhu mì, và cũng có những kiểu thật nhí nhảnh dễ thương.
Làm thế nào bây giờ ? Tóc của em hay bị rụng lắm, chỉ cần cầm tóc vuốt nhẹ là rụng liên tục. Mà mấy năm gần đây tóc cũng không dài ra nữa. bây giờ phải làm gì đây ạ? PVT
Sáng sớm trước khi ra tiệm chị Ngà có thói quen trong khi nhâm nhi tách cà phê nóng thì chị đọc lướt qua internet coi tin tức.
Mái tóc sau khi duỗi thẳng, bị gãy ở đỉnh đầu và tóc mọc ra giống tóc con. Xin cho em ý kiến để mái tóc tốt trở lại? Phiphi
Trong lớp học, cô giáo chỉ hai hình, và hỏi học trò:
Thiamine hay sinh tố B1, là chất dinh dưỡng thiết yếu giúp cơ thể biến thức ăn thành năng lượng.
Thanh nhìn qua, nhìn cây kẹp trên tay chị Ngà, thở phào, trề đôi môi mộng có bơm Botox, “Chỉ bơm chút xíu cho vừa đầy khêu gợi thôi” (lời nàng thường nói khi có ai khen) trả lời:
Thay đổi kiểu tóc đôi khi sẽ giúp mình vui vẻ thoải mái hơn, vậy nếu bạn thích thì hãy làm theo ý thích của mình. Tóc mọc dài ra rất mau, cho nên đừng e ngại.
Vào những ngày hè nóng nực thường thuờng chúng ta không thể ở ngoài trời lâu như vào lúc thời tiết mát mẻ. Mình sẽ cảm thấy mau mệt mỏi, lờ đờ, chậm chạp, chỉ muốn nằm xuống ngủ.
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề, hình tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.