Hôm nay,  

Phạt Vạ

09/08/200300:00:00(Xem: 6823)
Accusation No A-2510
Thẩm mỹ viên làm việc cẩu thả , không đúng cách thức căn bản khi làm eyelash tint , không theo đúng sự chỉ dẫn của hãng bào chế thuốc nhuộm , làm khách bị sưng dộp và đau phải cần tới ba tháng hồi phục

Bằng hành nghề Cosmetology và bằng hành nghề Esthetian bị thu hồi, phạt vạ số tiền là $ 2,969 . Làm việc dưới sự giám sát trong thời gian ba năm (Probation )

Đơn xin phục hồi bằng hành nghề số PR –0009
Thẩm mỹ viên muớn người làm việc có bằng cấp giả mạo , bằng hành nghề Cosmetology bị thu hồi, và bị bác bỏ đơn xin hồi phục bằng hành nghề

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hễ ai đi nghỉ hè đi xa là nghĩ liền tới Việt Nam. Hễ ai nhắc tới hai tiếng Việt Nam là làm tui nhớ nhà hết sức, nhớ đứt ruột! Khổng sợ nắng lột da đâu, thiên nhiên đâu đáng sợ bằng con người?
Ông hà tiện và tham lam nằm mơ thấy Thượng đế, liền hỏi: “Thưa ngài, 100 năm của hạ giới bằng bao nhiêu ngày trên thượng giới?”
Chuyện là em tập thể dục vào buổi tối, lần nào tập xong cũng tắm, vậy không lẽ ngày nào em cũng gội đầu ạ, em nghe nói gội nhiều quá cũng không tốt?
Ở phụ nữ, một làn da trơn tru mịn màng là niềm mơ ước. Đôi chân mày thanh tú, mép môi trơn láng, đùi dưới trơn tru sạch sẽ làm nét đẹp thêm phần thẩm mỹ.
Thanh tra được giao phận sự kiểm soát trên tất cả các nơi toàn tiểu bang California và thực hiện kiểm tra không báo trước. Bạn không thể biết trước ngày kiểm tra.
Nhưng không cần phải mua giày mới hằng năm. Với đôi bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ, bạn có thể tự tay làm những đôi sandals rất xinh xắn, mà độc đáo không ai có.
Mấy chị nên coi chừng đồ bán hạ giá trước dịp lễ nha, coi chừng có tiệm sẽ đóng cửa sau đó, muốn đổi hay trả đồ rất khó khăn nha. Em có bị rồi, ờ quên,
Mùa hè nóng nực, thường hay có những bữa ăn đầy thú vị và hào hứng ngoài sân, trong vườn nhà. Đó là món thịt nướng không thể quên.
Váy midi mặc đẹp cho lứa tuổi 18 chứ, nên để ý phối hợp màu sắc cho hài hòa với nhau, hay nếu váy hoa thì áo màu trơn, và ngược lại sẽ không thấy già. Có thể mặc thêm thắt lưng to sẽ rất dễ thương.
Loại lỏng (liquid) thông dụng nhất, nhiều người thích xài, vì thich hợp với mọi loại da bình thường, nhờn dầu, khô, hỗn hợp (T-zone).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.