Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

19/05/200600:00:00(Xem: 4157)

- TÌM NƠI ĐÁNH CHO HẢ GIẬN<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Quý chị em phụ nữ giận chồng, muốn đấm chàng cho hả dạ" Một quán rượu ở <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Chengdu, tỉnh Sichuan, có sáng kiến cho phép khách hàng bầy tỏ giận dữ bằng cách đấm vào bao cát và các võ sĩ quyền Anh, những người sẽ chịu đòn nhưng không đánh trả. Khách chỉ phải trả 18 Yuan (2.25 Mỹ Kim) mỗi giờ đấm bao cát, hay trả 50 Yuan (6.25 Mỹ Kim) cho mỗi 3 phút đấm 1 võ sĩ. Khách hàng cũng có thể giải tỏa nổi giận bằng cách truyền thống: mua 1 ly rượu uống.

 

- SEARS LỜI TRỞ LẠI

 

Sears Holdings Corp., hệ thống tiệm bách hóa thành lập năm ngoái khi hãng Kmart mua Sears, hôm Thứ Năm loan tin có lợi tức trong quý một, trong khi lỗ cùng thời kỳ năm ngoái. Sears cũng loan báo đồng ý chi trả 215 triệu đô để thương lượng một đơn kiện tập thể liên hệ tới kinh doanh thẻ tín dụng của hãng, cơ sở đã bán đi năm 2003.

 

- BRAZIL: NÔNG DÂN VỀ THỦ ĐÔ BIỂU TÌNH

 

Cảnh sát giải tán các nông dân Braziltrong tổ chức Liên Đoàn Công Nhân Nông Nghiệp Quốc Gia (CONTAG) khi họ biểu tình bên ngoaì Bộ Tài Chánh tại Brazilia hôm 18-5-2006. Mỗi năm, các công nhân lại kéo về thủ đô Brazilia biểu tình, chống chính sách nông nghiệp.

 

- BARNES & NOBLE BÁN SÁCH LỜI TĂNG

 

Hệ thống tiệm sách Barnes & Noble loan báo lợi tức 9.99 triệu đô trong quý một, kết thúc ngày 29-4, tăng từ mức lời 9.91 triệu đô cùng thời kỳ năm ngoái. Thương vụ tăng 2% để tới 1.11 tỉ đô.

 

- SONY TUNG NHIỀU PHONE DI ĐỘNG KIỂU MỚI

 

Điện thoại kiêm máy ảnh, máy hát nhạc" Đó là kiểu điện thoại mới Sony Ericsson W710 cho những người say mê thể thao và cả âm nhạc. Công ty Sony loan báo tung ra 5 kiểu điện thoại di động mới, trong đó có 2 kiểu điện thoại có nắp bật, 2 kiểu điện thoại y hết như máy hát nhạc Walkman, trong đó có W710, và một kiểu có thể đọc được các chữ Trung Quốc viết tay. Giá các kiểu này sẽ bán từ 270 Mỹ Kim tới 680 Mỹ Kim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các nhà khoa học khí hậu đồng ý hâm nóng khí hậu do con người gây ra sẽ đưa tới nước biển dâng cao. Điều đó đã xảy ra. Nhưng như các nghiên cứu mới cho thấy, các nhà khoa học không chắc là mực nước biển sẽ dâng cao bao nhiêu vào cuối thế kỷ này. Theo bài báo được đăng trong tạp chí Earth’s Future, sự tan vỡ băng tại Bắc Cực là bất định.
LONDON - Hoàng gia Anh Quốc (UK) quyết định tổ chức hôn lễ của hoàng tử em ngày 19-5. Harry và nữ tài tử Hoa Kỳ Meghan Markle sẽ đuợc làm phép hôn phối tại nhà nguyện St George của Điện Windsor, theo loan báo từ Điện Kensington, trú sở của đôi uyên ương.
BRUSSELS - Giới lãnh đạo EU chính thức chấp thuận giai đoạn 2 của thương lượng Brexit – các nước sẽ tập trung thảo luận thời kỳ chuyển tiếp và quan hệ mậu dịch tuơng lai giữa 2 bên.
TOKYO - Thủ Tướng Shinzo Abe tin rằng trừng phạt kinh tế làm suy yếu chế độ gây hấn Pyongyang – đối tượng trừng phạt của Tokyo hiện nay gồm 200 người và tổ chức Bắc Hàn trong sổ đen.
BEIJING - Sức tăng tổng sản phẩm nội địa của Hoa Lục năm 2018 đạt 6.9%, theo phỏng định của Cục thống kê nhà nước.
BEIJING - Tuần này, hội nghị hợp tác Hồi Giáo (IOC) họp tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) loan báo công nhận Đông Jerusalem là thủ đô của nhà nước Palestine – Trung Cộng đã lên tiếng ủng hộ sự thiết lập quốc gia Palestine độc lập đặt thủ đô tại Đông Jerusalem.
HONG KONG - Gần 1/4 dân số đặc khu Hong Kong mất nhu cầu căn bản – nhiều người không có chăm sóc răng định kỳ, mất khả năng sắm quần áo mới… theo mô tả trong biên bản của đoàn nghiên cứu thuộc Chinese University.
WASHINGTON -- Nghiên cứu mới cho thấy hâm nóng toàn cầu là lý do gây ra 15% tổng lượng mưa của trận bão Hurricane Harvey.
TAIPEI, Đài Loan -- Đài Loan chạm mốc 10 triệu du khách, Thủ tướng Lại Thanh Đức chỉ thị thúc đẩy đón khách du lịch tàu biển...
TOKYO -- Chính phủ Nhật Bản đang đẩy mạnh ngăn chặn hoạt động đánh bắt cá trái phép của các tàu nước ngoài trong vùng Biển đặc quyền kinh tế của Nhật.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.