Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 13213)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

Người Việt hải ngoại gửi tiền về VN trung bình mỗi năm hơn 7 tỉ đô la, nhưng thị trường ngoaị hối trong nước vẫn khủng hoảng thiếu Mỹ Kim.
Theo một nguồn tin chúng tôi có được, chiều ngày 26/11/2010 vừa qua
Tổng Liên Đoàn Lao Động Úc (ACTU) vừa chính thức quyết định
Hải Phòng: Một nữ trung tá công an gây tai nạn giao thông chết người...
Bản tin đàì VOA cho biết rằng Việt Nam sẽ áp dụng biện pháp kiểm soát giá cả
Julian Assange, người sáng lập trang web Wikileaks, đang ở tại Anh Quốc
Có gần 5.000 phụ nữ Việt Nam bị lừa bán ra nước ngoài, theo bản tin đài VOA hôm Thứ Tư
Hương Cảng 1 đến 14.11.2010... Đi thăm năm nước Á Châu kỳ này Thầy để hết trái tim vào việc giảng dạy
Thêm một tàu cá của ngư dân Việt bị tàu lạ đụng chìm ngoài khơi Vũng Tàu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.