Hôm nay,  

Tin Vắn

07/09/200500:00:00(Xem: 13303)
- Các DB Hà Nội: Luật Đầu Tư Quá Dở
Đoàn đại biểu QH của thành phố Saigon tổ chức hội thảo về luật đầu tư chuẩn bị trước kỳ họp QH - đa số luật sư, kinh tế gia tham gia hội thảo chỉ ra rằng dự thảo luật đầu tư là mơ hồ, gồm nhiều điều mâu thuẫn nhau và mâu thuẫn với các luật khac. Theo báo Thanh Niên, cac dân biểu đòi hỏi cac quy định cụ thể về khuyến khich đầu tư, cac lãnh vực đầu tư có điều kiện, những lãnh vực cấm và những bảo đảm về môi trường tự nhiên. Nhiều ý kiến đánh giá cac thủ tục là rườm rà, và cần dành ra 1 chương riêng cho cac quy định chặt chẽ về các đầu tư gián tiếp .

- Taù Hàng Việt Nam Được Nam Hàn Cấp Cứu
Cảnh sát tuần duyên duyên phòng Nam Hàn sửa soạn cứu hộ trong khi chiếc tàu hàng Việt Nam nặng 5,470 tấn, có tên là Long Xuyên, bị lạc vì sóng lớn và gió mạnh do bão Nabi, ngoaì cảng Pohang, khoảng 370 km đông nam Seoul.

LTS: Trang blog Chân dung Quyền lực sau khi viết về tài sản Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, hôm nay lại mở hô sơ tài sản của Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.
Bản tin VOV hôm Thứ Năm 8-1-2015 cho biết rằng một vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng đã xảy ra tại Nhà máy may Namsung Vina khiến hành trăm công nhân phải nhập viện.
Báo Pháp Luật hôm Thứ Sáu 9-1-2015 kể rằng văn phòng Luật sư Võ An Đôn là văn phòng luật sư duy nhất ở tỉnh Phú Yên bị thanh tra năm 2015.
HANOI -- Tuổi trẻ Hà Nội đang tìm cách thay đổi nếp suy nghĩ của những người lái xe ở Hà Nội, nơi mang tiếng là chỗ nào cũng thấy lái xe ẩu và chẳng thấy ai ngừng ở đèn đỏ.
Bộ phim được sự đóng góp của 26 nhân vật, trong và ngoài nước, người Việt Nam và người ngoại quốc... thông điệp khẩn thiết về Thảm Họa Bắc Thuộc đang xảy ra từng giờ trên đất Việt.
Bản tin BBC, báo Người Lao Động và báo Pháp luật nói rằng đại biểu bị bắt là bà Châu Thị Thu Nga, bị cho là lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
SAIGON -- Một Việt kiều Mỹ hôm 7-1-2015 được tòa án Sài Gòn buộc môt bệnh viện bồi thường gần 47.000 USD.
Thu tiền phụ huynh sai rồi 'xin rút kinh nghiệm'... Ngành giáo dục VN luôn luôn có chuyện không vui.
Bản tin RFA cho biết rằng tù nhân chính trị, cựu trung tá Trần Anh Kim, mãn án tù 5 năm 6 tháng vào ngày hôm 7 tháng 1.
Tỷ giá hối đoái được đặt ra hôm Thứ Tư ở mức 21.458 đồng/đô la so với mức giá 21.246 đồng/đô la của hôm trước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.